Nữ cảnh sát tập sự tập 24: Tình yêu khó níu giữ vậy sao?

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 24: Hoàng Hoa đã đem những thắc mắc trong tình cảm về vụ án của mình để hỏi Trường và anh đã giải thích tất cả cho cô biết.

Xem phim Nữ cảnh sát tập sự tập 24. Mời các bạn xem những diễn biến tiếp theo đầy gay cấn của những vụ án được khám phá dần dần trong Nữ cảnh sát tập sự tập 24 nhé!

Nữ cảnh sát tập sự tập 24 Full Video

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 23

Nữ cảnh sát tập sự tập 24: Tình yêu khó níu giữ vậy sao?

Nữ cảnh sát tập sự tập 23 - Dù Hùng đã có ý định chạy trốn sang nước ngoài để thoát tội thế nhưng, cuối cùng, anh vẫn bị cảnh sát tìm ra và bắt tại sân bay và chấp nhận trả giá cho những tội ác mà mình đã làm.

Nữ cảnh sát tập sự tập 24

Sau khi mọi chuyện về vụ án của Hùng xong xuôi, Hoàng Hoa ngồi tâm sự với Trường về vụ án này. Cô không hiểu nổi vì sao trước đây Ngọc Lan yêu Hùng cuồng nhiệt như vậy, thậm chí còn muốn chết nếu không lấy được anh nhưng giờ vì Tuấn mà hoàn toàn có thể bỏ rơi Hùng. Cô cũng thấy lo lắng về tình yêu, nếu đã yêu rồi làm sao hận được người mình yêu nữa nhưng Trường đã lí giải cho cô biết rằng thời gian thay đổi, mọi chuyện cũng sẽ thay đổi và không ai nắm được bàn tay mình cả ngày cả.

Nữ cảnh sát tập sự tập 24: Tình yêu khó níu giữ vậy sao?

Trong khi đó, ở nhà Hoàng Hoa lại nồng nặc mùi nước hoa do dì Ba mới về, thấy nhà nhiều muỗi nên đã đem bình xịt nước hoa để đi xịt muỗi. Ông Long - bố Hoàng Hoa không nói gì nhưng dì Mai Lâm vốn đã không ưa dì Ba nên càng khó chịu với chuyện này, bà nói Hoàng Hoa về đến nhà chắc cô hắt xì chết mất, vì cô vốn từ nhỏ dị ứng nước hoa khiến ông Long đành bảo dì Ba đi chỗ khác, tránh mâu thuẫn giữa hai người.

Nữ cảnh sát tập sự tập 24: Tình yêu khó níu giữ vậy sao?

Mời các bạn tiếp tục đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 24 được chúng mình cập nhật tại video dưới đây nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm