Nữ cảnh sát hình sự tập 26: Cuộc gọi bất ngờ

Emdep.vn - Nữ cảnh sát hình sự tập 26: Cuộc gọi bất ngờ với tiếng súng ở cự ly gần lúc 23h đêm đã khiến Hoàng Hoa thất thần vì sợ.

Nữ cảnh sát hình sự tập 26 được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h10. Mời các bạn đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyền hình Việt Nam - Nữ cảnh sát hình sự tập 26 được cập nhật tại video dưới đây nhé!

Trực tiếp Nữ cảnh sát hình sự tập 26

Nữ cảnh sát hình sự tập 26 Full thuyết minh

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát hình sự tập 25

Nữ cảnh sát hình sự tập 26: Cuộc gọi bất ngờ

Nữ cảnh sát hình sự tập 25 - Dù không ưa thích cô Ba lắm, nhưng với hoàn cảnh đáng thương của cô, Dì Mai Lan vẫn an ủi và đồng ý cho cô ở lại nhà mình vì cô không còn chỗ nào để đi cả.

Nữ cảnh sát hình sự tập 26

Hoàng Hoa cùng Trường đang trực đêm thì bất ngờ có cuộc điện thoại gọi đến, và cô đã nghe thấy giọng của một người đàn ông vô cùng hoảng hốt cầu cứu cảnh sát, tuy nhiên, ông ta chưa kịp nói gì thì điện thoại vang lên tiếng súng ở cự ly ngắn rồi bất ngờ tín hiệu bị ngắt. Tiếng súng khiến Hoàng Hoa vô cùng hoảng hốt, vì cô chưa từng đối mặt với sự việc này và đã... đơ người vì sợ. Trường đã an ủi cô, nhưng Hoàng Hoa vẫn thất thần, lo lắng.

Nữ cảnh sát hình sự tập 26: Cuộc gọi bất ngờ

Vô tình Khánh vào phòng và thấy cảnh này, anh có chút... ghen tị và đã trách mắng nặng lời với Hoa và bảo cô sang phòng kỹ thuật xác minh xem số điện thoại này gọi ở đâu. Lúc Hoa đi khỏi, Trường đã nói Khánh quá nghiêm khắc, Hoa chỉ mới là thực tập sinh, lần đầu đối mặt với tình cảnh này, ai cũng sợ nói gì một cô gái như thế, và lúc này Khánh mới nhận ra mình lỡ lời và sang phòng kỹ thuật cùng Trường để xin lỗi Hoa. Ở đây, mọi người cũng biết được cuộc gọi lúc 23h đầy kì lạ này đến từ khu vực bãi rác thành phố.

Nữ cảnh sát hình sự tập 26: Cuộc gọi bất ngờ

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát hình sự tập 26 vào 21h10 trên kênh VTV3 tối nay Thứ Hai ngày 4/4/2016 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm