Nữ cảnh sát tập sự tập 28 ngày 11/4 Full Video

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 28: Khánh nghi ngờ rằng Diều hâu đã chuyển sang đầu quân cho Hồ Thắng và yêu cầu mọi người mở rộng hướng điều tra để tìm ra tung tích của Lâm già.

Nữ cảnh sát tập sự tập 28 Full HD phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h10 ngày 11/4/2016. Trong Nữ cảnh sát tập sự tập 28 hôm nay, những diễn biến mới về vụ án của Lâm già mất tích có liên quan đến Hồ Thắng - một trùm giang hồ nổi tiếng ngoan độc đã được đội đặc nhiệm dần khám phá ra.

Trực tiếp Nữ cảnh sát tập sự tập 28

Nữ cảnh sát tập sự tập 28 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 27

Nữ cảnh sát tập sự tập 28: Diều hâu chuyển sang đầu quân cho Hồ Thắng

Nữ cảnh sát tập sự tập 27 - Hồ Thắng - trùm giang hồ khét tiếng tàn độc đã quyết định chuyển về thành phố để giải quyết một số việc trong bang phái mặc kệ vết thương chưa lành của mình.

Nữ cảnh sát tập sự tập 28

Khi đã về thành phố, Hồ Thắng vẫn chưa tìm được vật bí mật mà Lâm già cất giấu, dù đã dùng mọi biện pháp để tra khảo, thậm chí là cả đe dọa bằng tính mạng của người thân nhưng Lâm quả đúng là một con cáo già. ông ta không chịu khai dù bất cứ cực hình nào khiến Hồ Thắng mất kiên nhẫn và đã giết chết hắn. Hải "xoăn" đã đưa cho Hồ Thắng một bản kế hoạch khác về việc mở rộng địa bàn, đồng thời chuẩn bị nước lá để Hồ Thắng "giải đen" sau khi giết người.

Nữ cảnh sát tập sự tập 28: Diều hâu chuyển sang đầu quân cho Hồ Thắng

Trong khi đó, tại văn phòng của đội đặc nhiệm, mọi người đều vô cùng lo lắng khi đã muộn rồi nhưng vẫn chưa thấy Khánh và Quân về. Một lúc sau, khi Thành bắt đầu mất kiên nhẫn thì đội trưởng về, anh đã nói về chuyện Lâm già mất tích rất khả nghi và nhất định có bàn tay nào đã nhúng vào chuyện này. Hơn nữa, Diều hâu trước nay vẫn là một sát thủ tự do, nay lại có dấu vết liên quan đến chuyện Lâm già mất tích, rất có khả năng hắn đã đầu quân cho Hồ Thắng và cần mở rộng diện điều tra để tìm bằng được tung tích Lâm già.

Nữ cảnh sát tập sự tập 28 ngày 11/4 Full Video

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 28 được cập nhật tại clip trên đây nhé!

Thảo

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm