Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 Full HD

Emdep.vn - Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 Full HD - Bình mình và Thu Huyền lộ cảnh chia tay dưới màn mưa

Xem phim Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 Full HD sẽ phát sóng lúc 21h trên kênh VTV3, mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 3 - Bình Minh và Thu Huyền chia tay nhau

Link Video Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 Full HD

Xem lại Những ngọn nến trong đêm tập 2

Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 FUll HD - Bình mình và Thu Huyền lộ cảnh chia tay dưới màn mưa

Những ngọn nến trong đêm tập 2

Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 FUll HD

Công việc của Trúc vẫn đang phát triển một cách thuận lợi, nhưng đang có những người muốn đoạt chức danh của cô, đoạt công ty mà cô đang điều hành nên mọi chuyện vẫn còn đang rất khó khăn ở phía trước.

Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 FUll HD

Một người doanh nhân, một người phụ nữ tài năng và xinh đẹp như Trúc luôn có những người bên cạnh quan tâm cô nhưng Trúc vẫn luôn đợi chờ chồng của mình được ra tù.

Những ngọn nến trong đêm tập 3

Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 FUll HD

Vẫn là những người làm việc trong showbiz nhưng lần này những ngọn nến trong đêm 2 khắc họa một cách chân thực và rõ nét những hố đen đằng sau nó. Cuộc sống luôn có những góc tối mà những người ngoài cuộc khó mà có thể nhận ra. Danh vọng, tiền bạc luôn làm mờ mắt con người. Những người trong sạch sống với những ước mơ thì đang chống chọi từng ngày để không bị đồng tiền và những kế hoạch ngầm dập tắt. Vẫn như những ngọn nến trong đêm mập mờ mà sẽ sáng mãi.

Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 Full HD

Một trong những điểm nhấn của bộ phim chính là ca khúc Tạm biệt do ca sĩ Minh Quân thể hiện, với hình ảnh đẹp mắt và sống động khi Quân và Huyền chia tay nhau dưới màn mưa.

Mời các bạn đón xem Những ngọn nến trong đêm tập 3 ngày 2/3 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Xem tại Emdep.vn

Khánh Linh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm