Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD

Emdep.vn - Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 Full HD : Một lần nữa cô gái với đam mê thiết kế thời trang, với khát vọng mãnh liệt trở lại

Xem phim Những ngọn nến lung linh phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD sẽ phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3, mời quý vị và các bạn đón xem Những ngọn nến lung linh phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD - Thanh Trúc đã trở lại

Link Video Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD

Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 Full HD : Một lần nữa cô gái với đam mê thiết kế thời trang, với khát vọng mãnh liệt trở lại.

Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD

Để nối tiếp thành công của những ngon nến trong đêm phần 1 phát sóng vào năm 2002, sau 14 năm Thanh Trúc đã trở lại để kể tiếp câu chuyện 13 năm sau của mình.

Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD

Ở phần 1, bộ phim đã tạo nên một " cơn sốt" cho khán giả xem truyền hình Việt Nam khi kể về một nghề người mẫu của một cô gái trẻ mà ít có bộ phim nào thời đó nhắc tới. Với ước mơ và bao hoài bão, cô sinh viên nghèo đã phải trải qua không biết bao gian nan, bao cạm bẫy của cuộc đời để có thể chinh phục giấc mơ và tình yêu. và khi cái kết dừng lại ở đó, khán giả tò mò không biết hiện giờ cuộc sống của Trúc ra sao. Cũng chính vì lẽ đó mà Mai Thu Huyền một lần nữa trở lại với màn ảnh nhỏ và một lần nữa lại được nhắc đến với cái tên là Thanh Trúc.

Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD

Phần 2 của Những ngọn nến trong đêm được đầu tư một cách công phu và kỹ lưỡng bởi đài truyền hình Việt Nam ( VFC) với nội dung xoay quanh về cuộc đời của cô gái Thanh Trúc nhưng cô không còn là một cô gái trẻ mới bước vào nghề nữa mà hiện giờ Trúc đã là một doanh nhân thành đạt. Nối tiếp cuộc đời của Trúc sau 13 năm hiện giờ đã có Quốc ( Diễn viên Bình Minh) luôn bên cạnh sẻ chia và giúp đỡ.

Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD

Cuộc sống trọn vẹn với niềm vui và hạnh phúc không thể kéo dài mãi mãi khi mà sóng gió cứ luôn ập đến với gia đình của cô khiến một người dù có cứng rắn, mạnh mẽ tới mức nào cũng có lúc muốn sụp đổ và từ bỏ.

Mời các bạn theo dõi diễn biến bộ phim Những ngọn nến trong đêm phần 2 - Tập 1 ngày 24/2 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Xem tại Emdep.vn

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm