Nhà Chung tập 16 ngày 24/7 lúc 21h trên VTV9

Emdep.vn - Nhà Chung tập 16 - Bà Nga nhất quyết phản đối cuộc hôn nhân giữa Linh và Khôi, thậm chí còn giới thiệu bạn cho Linh xem mắt.

Nhà Chung tập 16 sẽ được lên sóng lúc 21h trên VTV9 tối Thứ Sáu ngày 24/7. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Trực tiếp Nhà Chung tập 16

Nhà Chung tập 16

Đang cập nhật...

Nhà Chung tập 16: Giới thiệu người cho Linh xem mắt

Ông Bảy thấy bà Nga về, lên tiếng bảo bà đi chơi về sớm thế, xuống nước làm lành mong bà đừng đổ dầu vào lửa, gây khó dễ cho bọn trẻ nữa. Thế nhưng, bà Nga không hiểu, bà còn bảo chứ ông muốn bà đi cả đêm không về hay sao, và mặc kệ ông, giới thiệu với ông Justin Trần - người thân quen của bà bên Mỹ để giới thiệu cho Linh. Thấy bà định giới thiệu chồng cho con dâu mình, ông Bảy bảo Linh và chồng cùng hai con đang đi ăn hàng, khiến Justin Trần tưởng Linh vẫn còn sống với chồng, lấy cớ bỏ về. Thấy người mình giới thiệu bỏ về, bà Nga rất bực mình, bà trách ông Bảy mặt dày, phá hoại công sức của bà. Ông Bảy không nghe, nói ông chẳng làm gì sai hết, ông đang xây dựng và gìn giữ hạnh phúc cho con cháu thôi, bà mới là người sai. Bà Nga nghe vậy, chỉ cười khẩy, và bảo ông rằng bà cũng chỉ muốn xây dựng hạnh phúc cho con gái bà, bà nhất quyết phá cuộc hôn nhân này cho bằng được và bỏ đi lên phòng.

Nhà Chung tập 16: Giới thiệu người cho Linh xem mắt

Nhà Chung tập 16: Lời khuyên của mẹ

Bà Nga thấy Linh đi ăn cùng với Khôi về thấy rất bực, bà bảo Khôi làm gì còn gì, tại sao cô mãi không buông nó ra. Linh giải thích rằng cô cần thời gian để hai đứa trẻ làm quen với chuyện này, thế nhưng bà Nga không chịu tin, bảo con phải theo mẹ, cô cứ ly hôn là con phải theo cô thôi. Bà thương cô vô cùng, thấy cô đầu tắt mặt tối như con ở đợ, khiến bà cắt ruột cắt gan. Thấy mẹ giận, Linh đành nhẹ giọng nói với mẹ cho cô một chút thời gian, sau đó, cô sẽ làm theo lời bà nói. Bà Nga nghe con nói vậy, cũng xuôi lòng, bà bảo cô rằng không phải bà muốn chia rẽ cô và Khôi, nhưng nếu cuộc hôn nhân của cô không mang lại hạnh phúc, thì phải tự giải phóng mình, không thể cứ u muội giữ mãi chuyện tình này được, như thế cô sẽ càng đau khổ hơn thôi.

Nhà Chung tập 16: Lời khuyên của mẹ

Liệu Khôi và Linh có suy nghĩ lại và biết cách nắm lại hạnh phúc mình đang có? Các bạn hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Nhà Chung lúc 21h trên VTV9 nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm