Nhà Chung tập 15 ngày 23/7 trên VTV9 lúc 21h

Emdep.vn - Nhà Chung tập 15 - Khôi uống nhậu về say sỉn, thậm chí còn đánh Kha khiến Linh hoàn toàn chán nản về cuộc hôn nhân này.

Nhà Chung tập 15 sẽ được lên sóng trên kênh VTV9 lúc 21h ngày 23/7 và được chúng mình cập nhật bản Full Video ở dưới đây. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Nhà Chung tập 15

Nhà Chung tập 15 Full

Đang cập nhật....

Nhà Chung tập 15: Khôi say sỉn, đòi đánh Kha

Do công ty có tiệc nên Kha đưa Linh về, Khôi đi nhậu về say, thấy cảnh đó rất bực mình. Anh đánh Kha, thế nhưng Kha không chấp, còn bảo Linh nhanh đưa chồng về nhưng Kha không nghe, anh bảo Kha không cần cao thượng, thậm chí còn muốn tiếp tục đánh anh, đập cửa xe của anh, đòi Kha xuống xe đấu tay đôi với anh. Linh thấy vậy rất ngại trước Kha, cô bảo anh hãy về trước đi. Khôi nghe thấy thế càng bực hơi, anh bám lấy xe, liên tục lè nhè mắng nhiếc Kha. Linh không chịu nổi chồng say sỉn, nói bậy, cô đẩy anh ra. Kha thấy Linh đẩy mình, anh càng bực mình hơn, và bảo cô bây giờ giỏi rồi, có tình vào vào, mạnh tay thật. Linh không thể chịu nổi, cô bảo anh càng ngày càng bệ rạc, anh không biết xấu hổ sao. Thế nhưng, Kha lè nhè, anh bảo người không biết xấu hổ là cô chứ không phải anh, lại để đàn ông đưa về trước mặt chồng. Thất vọng trước thái độ của chồng, Linh nhắc anh nhớ rằng bây giờ họ chỉ là vợ chồng trên giấy tờ, anh không có quyền quản cô và bước vào nhà mặc kệ Khôi lầm bầm ngoài cổng.

Nhà Chung tập 15: Khôi say sỉn, đòi đánh Kha

Nhà Chung tập 15: Chán nản

Thấy ầm ĩ dưới nhà, ông Bảy đi xuống, thấy tình trạng Khôi say sỉn, ông rất hiểu và thương con dâu. Ông ngám ngẩm nhìn con trai mình say mèm, không biết gì cả, lại ném giày dép linh tinh, ông bảo con có gì cứ ném thẳng giày vào mặt ông này, say quắc cần cần, tối ngày nhậu nhẹt, không biết đúng sai gì cả. Thế nhưng, Khôi đang say, anh đâu có biết gì, thậm chí còn quên ông đã lên đây lâu ngày, và điều này càng khiến ông buồn hơn. Ái Linh về phòng gặp mẹ, bà Nga luôn muốn cô tìm một người đàn ông khác tốt hơn Khôi, thế nhưng Linh bảo cô bây giờ chỉ muốn tập trung vào công việc và chăm lo cho hai đứa nhỏ. Bà Nga nghe vậy không chịu, bà bảo tại sao cô lại phải lo cho cả hai đứa? Nếu li dị thì con cái chia đôi, cô có thể mang cả Ruby và Bin về nhưng nhất định phải bắt Khôi chu cấp cho con, như thế mới công bằng. Linh nghe mẹ nói vậy, cô chỉ bảo hôm nay cô đi làm đã mệt và muốn đi ngủ để mai đi làm, chấm dứt câu chuyện tại đây bởi cô không hề muốn nói gì thêm về chuyện này nữa, cô đã quá mệt mỏi rồi.

Nhà Chung tập 15: Chán nản

Các bạn hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Nhà Chung được chúng mình liên tục cập nhật ở video dưới đây nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm