Nhà Chung tập 12 trực tiếp lúc 21h ngày 16/7

Emdep.vn - Nhà Chung tập 12 - Linh quyết định li hôn, chấm dứt tình cảm này bởi cô không thể chịu đựng thêm một phút giây nào cả

Nhà Chung tập 12 sẽ được lên sóng lúc 21h trên kênh truyền hình VTV9 ngày 16/7. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp phim Nhà Chung tập 12

Nhà Chung tập 12 Full Video

Đang cập nhật...

Nhà Chung tập 12: Ái Linh chán nản mọi chuyện

Linh về nhà, cô nhớ lại cảnh Khôi chăm sóc ấn cần cho Mộng Cẩm, cô vô cùng từng giận, đạp chân xuống giường và ngay sau đó, truyền lên một cảm giác đau dữ dội. Cô thấy tủi thân vô cùng khi mình cũng bị đau, mà chồng không chăm sóc, lại đi chăm lo cho một người phụ nữ khác, bỏ mặc cô một mình. Cô muốn tìm ai đó chia sẻ, nhưng lật cả danh bạ cũng không tìm được ai, cuối cùng cô đành gọi cho sếp Kha. Sau khi nghe Linh giãi bày, anh rất thương cô, và an ủi cô rất nhiều khiến Linh nhẹ nhõm hơn, anh bảo cô hãy bình tĩnh, hỏi cho rõ Khôi vì biết đâu đây chỉ là tình cảm bạn bè đồng nghiệp bình thường. Nghe lời Kha, cô đã bình tĩnh hơn, và chờ Khôi về để hỏi rõ mọi chuyện.

Nhà Chung tập 12: Ái Linh chán nản mọi chuyện

Nhà Chung tập 12: Giọt nước tràn li

Khôi về nhà thì trời đã khuya, và anh cũng không biết Linh đã nhìn thấy mình ở bệnh viện cùng với Mộng Cẩm. Thấy chồng về khuya như vậy, Linh hỏi anh đi đâu, có chuyện gì mà bỏ cô lại ở chợ một mình như thế. Khôi ậm ừ không nói gì, chỉ bảo là công ty có chuyện gấp cần anh xử lí, anh không thể làm khác nên đành đi. Thấy chồng dấu diếm không nói, Ái Linh rất bực mình. Cô nói đã gặp Khôi ở bệnh viện, và hỏi về Mộng Cẩm. Khôi tưởng vợ theo dõi mình, nên rất bực tức, anh to tiếng với cô. Thấy chồng sai mà không nhận lỗi, lại còn quát mắng mình như vậy, Linh thấy chán nản tất cả. Cô sang phòng con gái ngủ, nhìn con say giấc cô thấy thương con, thương mình vô cùng. Nhưng Linh đã nghĩ kĩ rồi, cô sẽ phải chấm dứt cuộc hôn nhân này lại, bởi cô không thể chịu đựng thêm một phút giây nào nữa, cô đã quá mệt mỏi rồi.

Nhà Chung tập 12: Giọt nước tràn li

Các bạn hãy cùng bật tivi lúc 21h trên VTV9 và cùng dõi theo tập 12 của bộ phim Nhà Chung nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm