Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 Vietsub Full HD

Emdep.vn - Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 vietsub Full HD - Bát hoàng tử Wang Wook và Tứ hoàng tử Wang So vô cùng đau lòng nhưng vẫn giấu kín nỗi buồn vào trong thâm tâm

Xem phim Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 vietsub Full HD phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 Full HD - Bát hoàng tử Wang Wook và Tứ hoàng tử Wang So vô cùng đau lòng nhưng vẫn giấu kín nỗi buồn vào trong thâm tâm

Trực tiếp  Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 Full HD

Video  Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại  Người tình ánh trăng tập 6

Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 Full HD

 Chị gái của Hae So nói với phu quân của mình là Wang Wook rằng cô không muốn để Hae So trở về quê vì sau khi mất trí nhớ Hae So đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chị của Hae So muốn tìm cho cô một phu quân ở Cao Ly để có thể mãi mãi nhìn thấy nụ cười của cô. Nhưng trong thâm tâm chị của Hae So biết rằng Wang Wook chồng mình đã phải lòng cô em gái xinh đẹp này. Chính vì thế mà cô cần ngăn chặn điều đó.

Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 Full HD

Sau khi nghe xong lời tâm sự của mình, Wang Wook từ vui vẻ chuyển nét mặt sang buồn và lo lắng, anh chỉ ngập ngừng nói rằng: "Ta cũng nghĩ như nàng vậy". Đêm xuống, cô gọi Hae So vào phòng mài mực cho phu quân của mình và hai người đã có dịp nói chuyện với nhau. 

Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 Full HD

Cô hầu gái của Hae So bị Yeon Hwa đánh vì nghi ngờ rằng ăn cắp chiếc châm cài đầu. Nhưng cô hầu gái ấy nhất định không chịu nhận và nói đó là của tứ hoàng tử Wang Jo. Càng thêm tức giận khi nghĩ rằng cô hầu gái này có tình ý với tứ hoàng tử nên Yeon Hwa đánh càng mạnh hơn. Đúng lúc đó Hae So đi qua và nhìn thấy. Không thể cãi lý nên Hae So chấp nhận chịu phạt cùng với hầu gái của mình.

Mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 7 ngày 14/9 vietsub Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm