Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub - Hae So bị phát hiện khi thích anh rể của mình là Wang Wook.

Xem phim Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc để có những giây phút thư giãn tuyệt vời, mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub - Hae So bị phát hiện khi thích anh rể của mình là Wang Wook.

Trực tiếp Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub 

Video Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Người tình ánh trăng tập 5

Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub

Cô hầu gái của Hae So bị Yeon Hwa đánh vì nghi ngờ rằng ăn cắp chiếc châm cài đầu. Nhưng cô hầu gái ấy nhất định không chịu nhận và nói đó là của tứ hoàng tử Wang Jo. Càng thêm tức giận khi nghĩ rằng cô hầu gái này có tình ý với tứ hoàng tử nên Yeon Hwa đánh càng mạnh hơn. Đúng lúc đó Hae So đi qua và nhìn thấy. Không thể cãi lý nên Hae So chấp nhận chịu phạt cùng với hầu gái của mình.'

Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub

Tứ hoàng tử Wang Jo người đầy máu bước vào nơi mẫu hậu của mình đang nghỉ ngơi. Mẫu hậu vô cùng kinh hãi và đuổi anh ra ngoài. Bà nói trên người anh chỉ toàn mùi máu tanh, bà không thể ngủ được. Wang Jo nói rằng " Tất cả những gì con làm đều là vì mẫu hậu". Bà nhìn anh bằng ánh mắt kinh tởm và đáp lại " Tiếng mẫu hậu mà người đang gọi ta nghe kinh tởm như đang lột da ta vậy".

Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub

Mẫu hậu của Wang Jo nhẫn tâm trả lời rằng : "Ngươi không phải con trai của ta". Vậy là thân phận của Wang Jo đã lộ rõ khi hoàng hậu nói rằng anh là con trai của gia tộc họ Kang. Wang Jo căm hận cuộc đời của anh, anh không thể đứng vững được. Anh đã cống hiến cuộc đời, thân xác của mình cho một người mà không coi anh là ai cả. Anh đau khổ và kìm nén giọt nước mắt.

Mời các bạn đón xem Người tình ánh trăng tập 6 ngày 13/9 Full HD Vietsub để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm