Ngôi sao phương Nam tập 12 chung kết ngày 20/5/2016

Emdep.vn - Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016 - Liệu trong hai đội chơi xuất sắc nhất - Hồn Việt và Hương Phù Sa, đội nào sẽ dành chiến thắng?
Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016 tập 12 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h tối nay ngày 20/5/2016. Liệu trong hai đội chơi xuất sắc nhất còn lại - Hương Phù Sa và Hồn Việt, ai sẽ là người giành được chiến thắng trong đêm Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016? 
                                           
 Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016

 

Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016 Full Video
 

 

Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016: Đội nào là đội chiến thắng?
Ngôi sao phương Nam 2016 tập 11 - Với những tiết mục được dàn dựng công phu, 4 đội chơi đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc, gây ấn tượng mạnh cho khán giả và ban giám khảo.
Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016
Trong thời đại bão hòa của các thông tin, chương trình hài thì những tiết mục của chương trình như một nét chấm phá mới khi xây dựng những hình ảnh mộc mạc, chân phương gợi lại tình yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước một cách vô cùng giản dị mà sâu sắc. Các tiết mục của 3 đội chơi còn lại với chương trình thực sự đã khiến các giám khảo và người xem xúc động và không ít người đã rơi nước mắt.
Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016
Trong khi đội Hồn Việt sử dụng hình ảnh tà áo dài để nói về quá trình hội nhập của nước ta hiện nay qua câu chuyện của cô gái du học sinh với niềm đam mê thời trang và yêu đất nước đã tổ chức triển lãm tà áo dài truyền thống ngay trên đất khách khiến nức lòng những người con xa xứ thì Hương Phù Sa lại mang đến hình ảnh cây tre quen thuộc, thể hiện tinh thần quật cường, chống giặc ngoại xâm của dân ta qua bóng dáng hai cha con người Nam Bộ. Đôi Duyên Quê tuy phải dừng lại nhưng tiết mục nói về chuyến hành trình tìm về cội nguồn cũng khiến nhiều khán giả phải xúc động.
 Ngôi sao phương Nam chung kết ngày 20/5/2016
Cùng đón xem Chung kết Xếp hạng Ngôi sao phương Nam 2016 được cập nhật tại video dưới đây nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm