Ngôi Sao Phương Nam tập 11: Những màn trình diễn non nước

Emdep.vn - Ngôi Sao Phương Nam tập 11 - các đội đã tái hiện lại quá trình gìn giữ, phát triển, thăng trầm của dân tộc qua những tác phẩm được đầu tư kĩ lưỡng của mình,
Ngôi Sao Phương Nam tập 11 phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21h tối nay ngày 13/5/2016. Trong đêm thì Ngôi Sao Phương Nam tập 11, các đội chơi sẽ mang đến tiết mục nào? Cùng đón xem nhé!
                                           ngôi sao phương nam tập 10

 

                                       Trực tiếp Ngôi Sao Phương Nam tập 11

 

                                           Ngôi Sao Phương Nam tập 11 Full video

                                                             Đang cập nhật...
 
Ngôi Sao Phương Nam tập 11: Những màn trình diễn non nước
Ngôi Sao Phương Nam tập 10 - Với chủ đề "Trở về tuổi thơ", các đội chơi đã tái hiện lại cho khán giả một đêm thi đầy tươi đẹp, trong trẻo, ngây thơ.
Ngôi Sao Phương Nam tập 11
Trong đêm thi tối nay, này, Sắc Màu đã mang lại hơn 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước từ xưa đến nay của ông cha ta. Tiết mục với sự dàn dựng, đầu tư công phu đã nhận được sự đánh giá cao của giám khảo và người xem. 
Ngôi Sao Phương Nam tập 11
Đội Hương Phù Sa cũng không hề kém cạnh khi đã có một chuyến trải nghiệm thực tế tại Vũng Tàu để tìm hiểu tư liệu nhằm diễn xuất được đạt hơn trong đêm thi của mình.Ca khúc “Duyên hải biển quê tôm - Thuyền và biển” đã được đánh giá đạt tới độ "chín", đồng thời đội Hương Phù Sa còn vô cùng đầu tư để tái hiện Lễ hội Nghinh Ông của ngư dân rất hoành tráng ngay trên đêm thi hôm nay.
Ngôi Sao Phương Nam tập 11
Đội Duyên Quê thì đơn giản hơn với tiết mục tái hiện lại vùng đất phương Nam huyền bí từ thuở sơ khai đến nay với hàng loạt những bài hát, câu hò quen thuộc gắn bó với mỗi người dân nơi đây từ thuở ấu thơ. 
Ngôi Sao Phương Nam tập 11
Đội Hồn Việt gây ấn tượng với một tiết mục tái hiện lại toàn bộ thăng trầm của dân tộc qua chiều dài lịch sử của đất nước qua khúc ca “Trường ca Hội Trùng Dương”.
Ngôi Sao Phương Nam tập 11: Những màn trình diễn non nước
Cùng đón xem Ngôi Sao Phương Nam tập 11 được phát sóng vào 21h tối nay nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm