Ngôi Sao Phương Nam tập 9: Sông nước phương Nam

Emdep.vn - Ngôi Sao Phương Nam tập 9 với chủ đề là Sông nước phương Nam, liệu các đội chơi sẽ mang lại những tiết mục gì? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
Ngôi Sao Phương Nam tập 9 sẽ được phát sóng vào 21h tối Thứ Sáu ngày 29/4/2016. Trong Ngôi Sao Phương Nam tập 9 với chủ đề Sóng nước phương Nam, liệu các đội sẽ tiếp tục mang đến những tiết mục nào? Cùng đón xem nhé!
 Ngôi Sao Phương Nam tập 9

 

Ngôi Sao Phương Nam tập 9 Full Video
 
Xem lại Ngôi Sao Phương Nam tập 8
Ngôi Sao Phương Nam tập 9: Sông nước phương Nam
Tóm tắt Ngôi Sao Phương Nam tập 8
Tập 8 được phát sóng vào tuần trước là một cuộc đua ngang tài ngang sức giữa các đội chơi và đội nào cũng khiến ban giám khảo rất ấn tượng và được khán giả ủng hộ hết mình. Hương Phù Sa là đội giành được số điểm tuyệt đối với tiết mục đầy hư ảo - "Người Cáo" dưới sự hỗ trợ của biên đạo múa Lê Hải. Với chủ đề được lấy trong tiểu phẩm chính là tích Hồ Nguyệt Cô hóa cáo xen lẫn câu chuyện chàng hát bội Lê Minh Trung vì mải mê đua theo vật chất mà bỏ rơi gia đình, bạn bè, nghệ nghiệp rồi tự mình chuốc thất bại.
ngoi sao phuong nam tap 9
Với điểm số sát sao 49,5 và nhiều lần khiến NSƯT Hoài inh phải rơi nước mắt là đội Sắc Màu với cảm hứng của tiết mục đến từ những khó kkhăn trong nghề, trong đời sống của những nghệ sĩ trẻ yêu thích, muốn theo đuổi và phát triển nghệ thuật cải lương một các rộng rãi với thông điệp kêu gọi mọi người hãy chung tay cùng bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị nghệ thuật độc đáo của nghệ thuật sân khấu truyền thống này.
Ngôi Sao Phương Nam tập 9: Sông nước phương Nam
 
Đứng vị trị thứ 3 với 49 điểm là đội Hồn Việt với đề tài là những trăn trở, suy nghĩ của nữ biên kịch Anh Thơ khi xây dựng hình ảnh của người lãnh đạo tài ba: cố thủ tướng Võ Văn Kiệt và cuối cùng là đội Duyên Quê với 47,5 điểm nói về mặt trái của nghề ca hát với những ganh ghét và đố kỵ lẫn nhau.
Ngôi Sao Phương Nam tập 9: Sông nước phương Nam
Liệu trong tuần này 4 đội chơi sẽ mang đến tiết mục gì trong đêm Ngôi Sao Phương Nam tập 9? Cùng chờ đón xem nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm