Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD

Emdep.vn - Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD - Công tâm nỗ lực vì Đảng , vì dân là những gì mà các cán bộ vùng cao đang phấn đấu

Xem phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD sẽ phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1, mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD - Đã là lính thì phải ra chất lính - thời này làm lính phải có cái đầu.

Trực tiếp Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD trên VTV1

Link Video Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Mạch ngầm vùng biên ải tập 8

Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD - Công tâm nỗ lực vì Đảng , vì dân là những gì mà các cán bộ vùng cao đang phấn đấu

Mạch ngầm vùng biên ải tập 8

Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD

Nỗi lòng của những người lính trên vùng cao khó mà có thể thấu được hết. Xa nhà, xa vợ , xa quê hương không chỉ là nỗi nhớ mà còn là những đau thương mất mát khó nói. Có thể là vợ bỏ đi vì không chịu được cảnh xa chồng, những cũng không thể giữ lại con để nuôi vì bao nguy hiểm luôn rình dập, làm sao có thể bảo vệ tốt an toàn cho con.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD

Mạch ngầm vùng biên ải tập 9

Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD

Việc đầu tiên của các chiến sĩ vùng cao hiện giờ là bắt được bọn buôn người, diệt sạch đường dây buôn lậu rồi đến kết án những cán bộ hám tiền mà bán rẻ đạo đức nghề nghiệp.

Rừng có luật riêng của rừng, người dân tộc cũng có luật riêng, muốn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ thì người cán bộ không chỉ nỗ lực hết mình vì dân, dân đặt lên hàng đầu mà những người lính này cũng cần có một cái đầu lạnh, thật tính táo và sáng suốt để chọn con đường đi đúng đắn.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD

Mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 9 ngày 15/2 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm