Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD

Emdep.vn - Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD - Quyết định đúng đắn của Hoài khi ở lại bên Long để được bảo vệ

Xem phim Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD sẽ phát sóng lúc 20h40 trên kênh VTV1, mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD - Quyết định đúng đắn của Hoài

Link Video Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD

Xem lại Mạch ngầm vùng biên ải tập 7

Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD - Quyết định đúng đắn của Hoài khi ở lại bên Long để được bảo vệ

Mạch ngầm vùng biên ải tập 7

Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD

Hoài bị bọn buôn người bắt cóc và chuẩn bị bán qua biên giới, sự mạnh mẽ giúp cô trốn thoát và may mắn được Long cứu về cho ở nhờ. Sự tủi nhục luôn đè nặng lên cô và cô không còn biết tin vào ai nữa. Bọn buôn người thì vẫn chưa tha cho cô, chúng lùng sục cô ở khắp mọi nơi, và nơi an toàn nhất chính là nhà của Long.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 8

Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD
Để thoát khỏi nguy hiểm cô buộc phải ở bên cạnh Long, Long không hiểu vì sao mình lại lo lắng cho cô và nghĩ rằng cô không xứng đáng với một người như anh, nhưng duyên phận đã gắn kết họ lại với nhau.

Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD

Các bạn bộ vùng núi đang ngày càng thắt chặt cảnh giác và an ninh trên nơi này, họ đã bắt đầu tìm ra những manh mối để tóm gọn ổ buôn người.

Mời các bạn đón xem Mạch ngầm vùng biên ải tập 8 ngày 2/2 Full HD sẽ phát sóng tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Béoooo

Tin tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm