Lớp học vui nhộn tập 119 ngày 18/3/2016: Nhạc ngoại lời Việt

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 119: Sự hợp sức của Thanh Duy và Đại Nhân trong công việc chế lời Việt cho ca khúc You are my destiny đã khiến cả lớp bò lăn ra cười.

Lớp học vui nhộn tập 119 sẽ được phát sóng vào 20h30 tối nay ngày 18/3/2016 trên kênh Yeah1tv. Trong Lớp học vui nhộn tập 119 sẽ có sự quay trở về của cô học sinh lí lắc, nghịch ngợm Chibi Hoàng Yến, mời các bạn đón xem.

Lớp học vui nhộn tập 119 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 118

Lớp học vui nhộn tập 119: Nhạc ngoại lời Việt

Lớp học vui nhộn tập 118 - cả lớp diện cùng một kiểu tóc, một kiểu quần áo trang phục và quay lưng lại đã khiến cô Cát Phượng thực sự bối rối, không biết phân biệt ai với ai.

Lớp học vui nhộn tập 119

Hôm nay cả lớp đến sớm và ngồi nghiêm chỉnh vào chỗ ngồi của mình chứ không hề lộn xộn, nhớn nhác hay "quẩy tung sàn lớp học" như các tiết trước. Trong lớp học tuần này chào đón sự trở về của học sinh nghịch ngợm, lí lắc nhưng cũng vô cùng dễ thương - Hoàng Yến Chibi. Thời tiết oi bức trong Nam khiến Mr. Đơ Đại Nhân không quen khiến anh đi đâu cũng kè kè cái quạt mini khiến Khởi My ngồi cạnh đó bắt đầu nổi hứng trêu chọc và Đại Nhân đã dùng giấy thấm dầu trêu lại cô.

Lớp học vui nhộn tập 119: Nhạc ngoại lời Việt

Trong khi cặp đôi Đơ - Zoj đùa nghịch thì lớp phó văn thể mỹ - Thanh Duy lại đang đau đầu nghĩ lại lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc - You are my destiny - nhạc phim cho bộ phim đã làm mưa làm gió - Vì sao đưa anh tới. Khi Thanh Duy hát lên câu ca "You are my destiny,guedan " thì lập tức, Đại Nhân đã nghĩ là lời cho câu này "Em là định mệnh của anh, thật đấy" khiến cả lớp bò lăn ra cười vì cách luyến quá ngộ nghĩnh.

Lớp học vui nhộn tập 119 ngày 18/3/2016: Nhạc ngoại lời Việt

Mời các bạn đón xem Lớp học vui nhộn tập 119 được chúng mình cập nhật bản Full tại clip trên đây nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm