Lớp học vui nhộn tập 110 ngày 15/1: Nước mắt

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 110: Với chủ đề nước mắt, các học sinh trong lớp sẽ cùng kể cho cô giáo và các bạn nghe về những ngày cơ cực nhất mà mình từng trải qua.

Lớp học vui nhộn tập 110 sẽ được phát sóng vào 20h trên kênh Youtube của chương trình và được phát tiếp vào lúc 20h30 trên kênh Yeah1TV và được chúng mình cập nhật lại tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Lớp học vui nhộn tập 110 Full Video

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 109

Lớp học vui nhộn tập 110: Nước mắt

Như thường lệ, mỗi lần đến lớp, các thành viên trong lớp học sẽ đón chào một bạn thành viên mới. Trong tập này, ngoài các thành viên "gạo cội" như lớp phó Thanh Duy cùng Tronie, Mr.Đơ Đại Nhân, Kevin Khánh, Khởi My thì còn có một học sinh nữ lần đầu tiên xuất hiện trong lớp học với ngoại hình vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Lớp học vui nhộn tập 110: Nước mắt

Như thường lệ, các "ma cũ" sau khi nghe cô giáo Cát Phượng giới thiệu về cô bạn học mới xinh đẹp này đã bắt đầu trêu chọc và "đá xoáy" khiến cô nàng khá bối rối nhưng Khởi My đã nhanh chóng cùng cô Cát Phượng cứu nguy giúp bạn có thể tự tin hòa nhập hơn với môi trường "tăng động" của lớp học.

Lớp học vui nhộn tập 110: Nước mắt

Sau màn chào hỏi và "bắt nạt", cô Cát Phượng yêu cầu các học sinh kể về những quãng đời khó khăn nhất mà mình từng trải qua. Những câu chuyện của các học sinh đã giúp khán giả hiểu hơn về họ, về những hi sinh, cố gắng thầm lặng mà họ đã trải qua để có được ngày hôm nay.

Lớp học vui nhộn tập 110 ngày 15/1: Nước mắt

Mời các bạn đón xem Lớp học vui nhộn tập 110 tại clip trên đây nhé. Tập 111 Lớp học vui nhộn sẽ được phát sóng vào ngày 21/1/2016, mời các bạn đón xem!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm