Lớp học vui nhộn tập 107: Khi người lớn cô đơn

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 107: Khi biết Nguyễn Hồng Phước là học sinh mới tham gia vào lớp, mọi người đã cùng hát bài "khi người lớn cô đơn" để chào đón anh.

Lớp học vui nhộn tập 107 - những ngày cuối năm, không khí lớp học càng ngày càng... buồn tẻ, khiến mọi học sinh đều ngồi trong lớp và hát "khi người lớn cô đơn".

Lớp học vui nhộn tập 107 Full Video

Xem thêm : Lớp học vui nhộn tập 106 :

Lớp học vui nhộn tập 107: Khi người lớn cô đơn

Càng gần đến những ngày lễ, Tết, cuối năm khi người người có "gấu", thì hội học sinh FA của lớp học vui nhộn lại càng thấy không khí trở nên buồn tẻ và mọi người cùng nghêu ngao hát đi hát lại câu "thành phố bé thế thôi, mà tìm hoài không được" khiến không khí càng trở nên ảm đạm, thế nhưng khi cô giáo vào lớp, mọi người đã trầm trồ khi cô xúng xính diện váy mới có in hình chim phượng lên áo, và mọi người trêu cô rằng cô in mình lên áo và hết lời khen cô giáo khiến cô Cát Phượng vô cùng "sung sướng", thế nhưng mọi người lại trêu lại Hòa Minzy rằng cô giống Công Phượng, chứ không phải Cát Phượng khiến mọi người cười ồ.

Lớp học vui nhộn tập 107: Khi người lớn cô đơn

Lớp học vui nhộn tập 107: Học sinh mới

Cô Cát Phượng vừa giới thiệu học sinh mới thì mọi người đã ồ lên hát "khi người lớn cô đơn" rồi ca thán rằng tiết học hôm nay rất buồn, khiến cô Cát Phượng ngạc nhiên và Thanh Duy đã chia sẻ rằng Nguyễn Hồng Phước là một nhạc sĩ chuyên sáng tác những bài buồn, đã thế mắt lại còn "hí" nên nhìn thôi cũng thấy buồn, nhí nhảnh cũng thấy buồn khiến cả lớp cười ầm lên. Sau đó, cô Cát Phượng đã quay sang Phước mặt đang vô cùng "tội nghiệp" và khuyên anh nên tích cực tham gia lớp học này, anh mới có thể "chặt chém" nhiệt tình lại cách học sinh trong lớp, và Phước đã nhanh chóng kể lại những "học sinh" cũ vì bị "chặt chém" quá nhiều nên phải chuyển trường gấp như Hương Giang Idol, Trung Quân... khiến mọi người đều cười ầm ĩ.

Lớp học vui nhộn tập 107: Khi người lớn cô đơn

Mời các bạn đón xem Lớp học vui nhộn tập 107 được chúng mình cập nhật tại clip trên đây nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm