Lớp học vui nhộn tập 109 ngày 8/1: Chúc mừng năm mới

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 109 với sự góp mặt của chàng Bắp - Ngô Kiến Huy, các bạn cùng đón xem nhé!

Lớp học vui nhộn tập 109 sẽ là tập cả lớp quây quần cùng nhau đón năm mới đến và đón một học viên mới - chàng Bắp Ngô Kiến Huy.

Lớp học vui nhộn tập 109 Full Video

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 108 :

Lớp học vui nhộn tập 109: Chúc mừng năm mới

Để chào đón năm 2016 sắp tới, mọi người cùng nhau đón năm mới tại lớp học. Mọi người cùng nhau ở lớp học, cùng xem pháo hoa, đón năm mới và... chụp ảnh tự sướng làm đủ trò ngộ nghĩnh để cùng đón chào một năm mới tươi vui, rộn rã và nhiều thành công hơn.

Lớp học vui nhộn tập 109: Chúc mừng năm mới

Một lúc sau, cô Cát Phượng vào lớp với một bộ áo dài, khăn vấn được cách tân trông khá đẹp và lạ mắt khiến cả lớp đều trầm trồ và dẫn theo bạn mới là chàng Bắp Ngô Kiến Huy khiến không khí lớp học trở nên vui nhộn hơn hẳn, thậm chí Kevin Khánh còn trêu tưởng cô giáo là cái đèn đỏ nên không dám ra cùng cô xem pháo hoa.

Lớp học vui nhộn tập 109: Chúc mừng năm mới

Vẫn theo truyền thống cũ "ma cũ bắt nạt ma mới", cả lớp đã cùng nhau hùa vào trêu Ngô Kiến Huy khiến anh chàng "tẽn tò" không nói được câu nào và cô Cát Phượng đành "giải nguy" cho học sinh mới bằng cách bảo anh chàng hãy cứ tự tin lên, lớp này chúng nó "tào lao" lắm và cho Huy về chỗ ngồi cạnh Khởi My  và Mr. Đơ Đại Nhân.

Lớp học vui nhộn tập 109 ngày 8/1: Chúc mừng năm mới

Lớp học hôm nay sẽ đến với chủ đề gì mới? Mời các bạn đón xem Lớp học vui nhộn tập 109 nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Tags : Từ khóaXem thêm