Làng hài mở hội tập 7 ngày 15/6/2016

Emdep.vn - Làng hài mở hội tập 7 - Tiểu phẩm nói về sự qua đời của cây hài Hữu Lộc đã khiến Việt Hương xúc động, không kìm nổi nước mắt.
Làng hài mở hội tập 7 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1 ngày 15/6/2016. Trong Làng hài mở hội tập 7, tiểu phẩm của đội Anh Em đã làm Việt Hương phải bật khóc vì xúc động.
Làng hài mở hội tập 7 Full Video trên THVL1

 

Làng hài mở hội tập 7 Full
 
Làng hài mở hội tập 7: Việt Hương bật khóc trên ghế nóng
Sáu đêm thi đầy màu sắc, tiếng cười, niềm vui và cả sự vất vả, những giọt nước mắt mà các đội chơi mang đến chương trình. Đội nào cũng có những thế mạnh riêng và những lần chiến thắng thuyết phục được toàn bộ ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình và càng vào trong, các đội lại càng thể hiện được sự sáng tạo, phong độ và khả năng tấu hài cực đỉnh của mình.
Làng hài mở hội tập 7
Có lẽ trong các đội chơi thì đội Anh Em là đội luôn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả hơn cả bởi sự kết hợp đặc biệt, tài tình và vô cùng nhuần nhuyễn của nhóm hài FapTV và các diễn viên khác của sân khấu Nụ Cười Mới dưới sự dẫn dắt đầu tài năng của đội trưởng Hứa Minh Đạt. Trong đêm diễn thứ 7, đội Anh Em đã khiến Việt Hương phải bật khóc nức nở khi tiểu phẩm nhắc về sự qua đời của nghệ sĩ Hữu Lộc - một cây hài có tiếng ở làng hài Việt.
Làng hài mở hội tập 7 ngày 15/6/2016
Cùng đón xem Làng hài mở hội tập 7 vào 21h tối nay trên THVL1 nhé!
Thảo

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm