Làng hài mở hội tập 6 ngày 8/6/2016

Emdep.vn - Làng hài mở hội tập 6 - đội Đom Đóm đã khiến nhiều khán giả phải cảm thấy 'nhột' khi nhắc đến vấn đề từ thiện ảo nhằm câu like trên Facebook.
Làng hài mở hội tập 6 được lên sóng ngày 8/6/2016 lúc 21h trên kênh THVL1. Cùng đón xem các đội chơi tài năng của chương trình sẽ mang lại những tiết mục gì mới với Làng hài mở hội tập 6 nhé!
 Làng hài mở hội tập 6 trên THVL1

 

Làng hài mở hội tập 6 Full Video
 
Làng hài mở hội tập 6: Phê phán thói từ thiện ảo
Làng hài mở hội tập 5 - Đội Divo kiên quyết dấu kín nội dung tiết mục hài đặc sắc của mình với chủ đề Sống ảo tung chảo.
Làng hài mở hội tập 6
Trong tiểu phẩm Sống ảo thì đội Đom Đóm đã mang đến cho khán giả cái nhìn khác về thói quen xấu ảo, chiêu trò trên Facebook khiến nhiều người khi xem chắc hẳn sẽ cảm thấy nhột khi nó nhắc đến một khía cạnh câu like khá quen thuộc - từ thiện ảo. 
Làng hài mở hội tập 6
Tiểu phẩm Sống ảo tung chảo cũng mang đến cho khán giả nhiều màu sắc và được bộ ba bán giám khảo đánh giá cao nhất từ các tiết mục của Ngũ Sắc từ trước đến nay khi nó nói về sự khao khát xuất ngoại, thay đổi một cách mù quáng, tham vọng nổi tiếng mà thay đổi, lai tạp cốt cách cải lương truyền thống.
Làng hài mở hội tập 6 ngày 8/6/2016
Cùng đón xem Làng hài mở hội tập 6 vào 21h tối nay trên kênh THVL1 nhé!
Thảo
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm