Kẻ thù giấu mặt tập 33 ngày 14/12: Quay về trả thù

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 33 - Nam đã vạch trần bà Hồng chính là người đã đứng sau công ty Thế Kỷ đối đầu với An Phát trong suốt thời gian qua trước mặt ba mình.

Kẻ thù giấu mặt tập 33 phát sóng lúc 20h ngày 14/12 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 33 Ngày 14/12/2015

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 32 :

Kẻ thù giấu mặt tập 33: Quay về trả thù

Phương Khanh phải nhập viện ngay trong trại giam vì bệnh tim của cô bị tái phát, chắc là do cô quá uất ức vì bị tội oan. Khang và Kiệt mang lá thư mà Khanh đã viết về cho Hân đọc để xem thái độ và phản ứng của Hân như thế nào. Nhưng xem ra Hân không có mảy may chút hối hận mà cô còn quyết định bán tập đoàn An Khang với một giá rẻ mạt với lý do nguồn vốn công ty đã cạn kiệt, đây là cách duy nhất để duy trì hoạt động của ông ty trong thời gian tới.

Kẻ thù giấu mặt tập 33 ngày 14/12: Quay về trả thù

Bà Ngân tình cờ nhìn thấy bà Hồng cùng chồng đang ngồi ở sảnh khách sạn. Nhìn thấy bà Hồng là mối thù với kẻ đã cướp chồng và kẻ đã sinh ra đứa con hoang phá nát gia đình mình. Tuy nhiên bà Hồng vẫn một mực khẳng định bà Ngân đã nhận nhầm người, hai vợ chồng họ đã sống với nhau ở Malaysia từ xưa rồi.

Kẻ thù giấu mặt tập 33 ngày 14/12: Quay về trả thù

Nhật Nam cũng tình cờ chứng kiến được sự việc xảy ra. Anh đã vạch trần bà chính là người đã đứng sau công ty Thế Kỷ đối đầu với An Phát trong suốt thời gian qua trước mặt bố mình. Sự thật cũng không phải là bà không đi tìm con gái, mà là bí mât cùng với Hân bày ra âm mưu phá hoại gia đình ông Trường.

Kẻ thù giấu mặt tập 33 ngày 14/12: Quay về trả thù

Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 33 ngày 14/12 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Kẻ thù giấu mặt tập 32 ngày 12/12 trên THVL1 :

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm