Kẻ thù giấu mặt tập 31 ngày 11/12: Nợ cha thì con phải trả

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 31 - Bà Hồng luôn nhắc nhở Hân hạnh phúc mà gia đình ông Trường có được chính là nhờ sự chà đạp lên hạnh phúc của nhà người khác.

Kẻ thù giấu mặt tập 31 phát sóng lúc 20h ngày 11/12 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 31

Xem kẻ thù giấu mặt tập 30 full video

Kẻ thù giấu mặt tập 31: Nợ cha thì con phải trả

 

Lúc Khanh tỉnh dậy thì thấy tên Mạnh đã chết nằm trên vũng máu khiến cho cô hoảng loạn bỏ chạy ra khỏi phòng. Sau đó Khanh cũng đến công an đầu thú, chính cô cũng không biết chuyện gì đang xảy ra với mình.

Kẻ thù giấu mặt tập 31: Nợ cha thì con phải trả

Khanh và Hân từng là bạn thân nhất của nhau, thân như chị em một nhà vậy, có những người đã giả dối với Hân nhưng Khanh thì không. Vì vậy Hân cũng cảm thấy áy náy và cắn rứt khi Khanh bị đổ oan tội giết người.

Bà Hồng luôn muốn nhắc nhở con gái về mối thù của hai mẹ con mình với gia đình ông Trường. Hạnh phúc mà gia đình đó có được chính là nhờ sự chà đạp lên hạnh phúc của nhà người khác. "Nợ cha thì con phải trả, nếu có trách thì nó phải trách tại sao mình lại là con của một kẻ xấu xa kìa".

Kẻ thù giấu mặt tập 31: Nợ cha thì con phải trả

Khang muốn Kiệt và mọi người hãy tập trung lo cho Khanh còn vụ án của anh hãy để sang một bên. Tuy nhiên theo Kiệt, vụ án của Khang phải được giải quyết càng nhanh càng tốt. Nếu như Khang được chứng minh là vô tội thì động cơ mà Khanh giết Mạnh sẽ được triệt tiêu và lúc đó công an sẽ mở hướng điều tra mới. Rất có thể là có kẻ thứ ba tại hiện trường muốn bịt đầu mối chuyện đổ tội cho Khang.

Kẻ thù giấu mặt tập 31 ngày 11/12: Nợ cha thì con phải trả

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 31 ngày 11/12 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm