Kẻ thù giấu mặt tập 30 ngày 10/12: Ép Huy ký đơn ly dị

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 30 - Hân đề nghị với ông Trường sẽ nhân cơ hội này trả hết nợ cho Huy, nhưng đồng thời ép hắn phải ký đơn ly dị với Lam.

Kẻ thù giấu mặt tập 30 phát sóng lúc 20h ngày 10/12 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 30

 

Kẻ thù giấu mặt tập 29 full video

Kẻ thù giấu mặt tập 30: Ép Huy ký đơn ly dị

Vợ chồng Huy và Lam đã mở cửa hàng mới nhưng tiền thu về không đủ để trả nợ, Huy còn nợ tiền cá độ đá bóng gần 2 tỷ đồng. Anh ta còn ngang nhiên dẫn theo bồ nhí đến nhà hàng đòi lấy 20 triệu tiền mặt để ăn chơi, nhưng Lam chỉ đưa có 10 triệu thì hắn thẳng tay tát Lam trước sảnh nhà hàng.

Mặc dù bị Huy đối xử tệ bạc như vậy nhưng Lam vẫn yêu mù quáng, cho rằng đôi khi Huy nóng tính nhưng thật lòng anh ta vẫn thương mình.

Kẻ thù giấu mặt tập 30: Ép Huy ký đơn ly dị

Không chịu được cảnh Hân bị Huy đối xử không ra gì, Hân đề nghị với ông Trường sẽ nhân cơ hội này trả hết nợ cho Huy, nhưng đồng thời ép hắn phải ký đơn ly dị với Lam. Ý kiến này của Hân rất có lý nhưng ông Trường vẫn đón Huy về nhà mình ở, vì vẫn đề nằm ở chỗ cho dù Huy có ký 10 tờ đơn ly dị nhưng Lam vẫn bám theo hắn ta.

Kẻ thù giấu mặt tập 30 ngày 10/12: Ép Huy ký đơn ly dị

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 30 ngày 10/12 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm