Kẻ thù giấu mặt tập 28 ngày 8/12: Minh nguyện chết để được bên Nam

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 28 - Phương Minh đã đến tận Đà Lạt để thuyết phục ông nội Nam lên chuyến bay về Sài Gòn trong tôi nay, thậm chí cô nguyện chết để ông đồng ý.

Kẻ thù giấu mặt tập 28 phát sóng lúc 20h ngày 8/12 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 28

 

 

Kẻ thù giấu mặt tập 28: Minh nguyện chết để được bên Nam

Mặc dù làm cùng công ty nhưng Hân luôn cố ý tránh mặt Khang, có lẽ là vì chuyện anh đã làm cho Hà có thai và phải chia tay với Hân để kết hôn với Hà để thực hiện trách nhiệm của mình.

Ông Trường và ông Phong muốn bù đắp về vụ Hoàn Mỹ đã không liên liên doanh được với công ty Singapore nên đã đề nghị Hoàn Mỹ hợp tác với An Phát trong vụ chung cư An Khang do chính Hoàn Mỹ và An Phát làm chủ đầu tư và xây dựng.

Kẻ thù giấu mặt tập 28: Minh nguyện chết để được bên Nam

Nhật Nam sẽ đồng ý và Phương Khanh sẽ họp với tổ thiết kế bên An Phát. Đây chắc chắn sẽ là tin vui nhất trong sinh nhật của ông Phong. Tuy nhiên ông nội của Nam có đồng ý đến gặp ông Phong hay không còn chưa thể biết được.

Kẻ thù giấu mặt tập 28: Minh nguyện chết để được bên Nam

Lúc này ông nội của Nhật Nam đang rất cương quyết chỉ chấp nhận chọn Marri làm cháu dâu của mình. Phương Minh chấp nhận mang tiếng là "con gái gì mà níu kéo người nhà của bạn trai một cách sỗ sàng như vậy." Minh đang đấu tranh vì người yêu và vì hạnh phúc của mình, hai người chưa quen nhau được bao lâu nhưng hai người đủ hiểu để quyết định không rời xa nhau. Thậm chí cô nguyện chết để ông nội Nam đồng ý.

Kẻ thù giấu mặt tập 28 ngày 8/12: Minh nguyện chết để được bên Nam

Liệu rằng Phương Minh có thuyết phục được ông nội của Nhật Nam lên chuyến bay để kịp về Sài Gòn tối nay hay không? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 28 ngày 8/12 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm