Kẻ thù giấu mặt tập 32 ngày 12/12: Sự trở về bí ẩn

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 32 - Khang khá bất ngờ vì không nghĩ là bà Hồng còn sống. Không biết việc bà Hồng bí mật quay trở về là có ý gì đây?

Kẻ thù giấu mặt tập 32 phát sóng lúc 20h ngày 12/12 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 32

 

Kẻ thù giấu mặt tập 32: Sự trở về bí ẩn

Khang đã họp các cổ đông lại đề nghị hợp tác đưa anh lên làm chủ tịch để thay Hân, điều này khiến cho Hân và Triết khá lo lắng và nghĩ ra cách ngăn chặn chuyện này lại. Số cổ phần mà Khang đang có cộng với số cổ phần của mẹ con bà Ngân có khoảng 40%, ngang bằng với số cổ phần của Hân và Triết. Nếu như các cổ đông đồng ý hợp tác với Khang có nghĩ là Hân và Triết sẽ thua chắc. 

Kẻ thù giấu mặt tập 32: Sự trở về bí ẩn

Việc Hân thường xuyên gặp bà Hồng ở bên ngoài đã bị thám tử tư theo dõi và chụp ảnh lại, gửi cho Khang và Kiệt. Họ khá bất ngờ vì không nghĩ là bà Hồng còn sống. Không biết việc bà Hồng bí mật quay trở về là có ý gì?

Kẻ thù giấu mặt tập 32: Sự trở về bí ẩn

Thân phận hiện giờ của bà Hồng là Sivia Lê - Việt kiều Malaysia - người chủ của công ty Thế Kỷ - là đối thủ luôn cạnh tranh với Tập đoàn An Phát trong suốt thời gian qua. Chẳng lẽ Ngọc Hân chính là kẻ tiếp tay cho bà Hồng hãm hại tất cả mọi người trong thời gian qua?

Khang cảm thấy khá hoang mang và thắc mắc tại sao bà ta lại muốn đối đầu với An Phát. Gia đình anh đã chăm sóc Hân trong thời gian bà ấy mất tích, còn Ngọc Hân cũng được coi như ruột thịt trong nhà, không hiểu tại sao Hân lại làm hại đến mọi người trong gia đình anh.

Kẻ thù giấu mặt tập 32 ngày 12/12: Sự trở về bí ẩn

Khang sẽ phải làm gì để đối phó với âm mưu trả thù của mẹ con bà Hồng và Ngọc Hân? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 32 ngày 12/12 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm