Hận thù hóa giải tập 11 full ngày 30/6 trên kênh VTV1

Emdep.vn - Hận thù hóa giải tập 11 full ngày 30/6 trên kênh VTV1: Ngọc đến trang trại của chú để tìm hiểu sự việc và cô khẳng định chuyện phản động là hoàn toàn không có.
Hận thù hóa giải tập 11 full phát sóng lúc 20h40 thứ 3 ngày 30/6 trên kênh VTV1. Những tình tiết mới của bộ phim ngày càng gay cấn sẽ được tiết lộ. Quý vị khán giả hãy đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của bộ phim. 

Video Hận thù hóa giải tập 11 full ngày 30/6 trên kênh VTV1

Đang cập nhật…
 
Hận thù hóa giải tập 11: Thái vẫn luôn nghĩ về Ngọc
Sau cuộc trò chuyện về việc Xuân định xin ba vào làm ở một công ty cao su, Xuân và Thái đi chơi dạo phố cùng nhau sau đó hai người đã qua đêm cùng nhau luôn. Xuân rất yêu Thái nên cô đặt câu hỏi với Thái rằng: "Anh có thực sự thích em không?". Cô hỏi như vậy là vì thấy mình không có gì đặc biệt mà cũng không xinh đẹp bằng những cô gái khác, cô chỉ có một lợi thế duy nhất cô là một con gái của một quan chức lớn. Nhưng Thái khẳng định trong mắt Thái, Xuân luôn là một niềm hạnh phúc lớn, anh sẽ rất hạnh phúc khi ở bên cô và anh sẽ hi sinh tất cả vì cô. Con gái yêu bằng tai nên khi nghe được những lời ngọt ngào này của Thái khiến cho Xuân cảm thấy vô cùng xúc động.
Ngay từ lần đầu tiên gặp Thái, Xuân đã có cảm giác như cô đã thuộc về anh và lúc nào cô cũng cảm thấy nhớ anh, lúc nào cũng muốn ở bên anh. Còn Thái, mặc dù nói với Xuân những lời đó nhưng thâm tâm anh vẫn luôn nghĩ về Ngọc.
 
Hận thù hóa giải tập 11 full ngày 30/6 trên kênh VTV1

Hận thù hóa giải tập 11: Phương và Tài ngày càng thân thiết

Phương ngồi nhớ lại những kỷ niệm của cô và Tài hồi xưa còn là sinh viên, họ đã có những thời gian rất vui vẻ bên nhau. Kỉ niệm ùa về làm cô không tài nào ngủ được. Còn Tài, anh vẫn luôn bên Phương, sẵn sàng nghe cô tâm sự, cùng cô đi giao hàng, anh cũng không ngần ngại ngồi chùm nón cùng Phương. Tình cảm của 2 người ngày càng trở nên thân thiết.
 
Hận thù hóa giải tập 11 full ngày 30/6 trên kênh VTV1

Hận thù hóa giải tập 11: Thụ gặp Khuê để hỏi rõ mọi chuyện

Khuê đưa ba ra bến xe rồi về cơ quan làm việc, vừa về đến cơ quan cô đã gặp Thụ đang chờ sẵn cô ở trước cửa cơ quan nơi cô làm việc. Thụ muốn đến gặp Khuê để hỏi rõ mọi chuyện là tại sao cô lại thay đổi thái độ với anh, nhưng về Phía Khuê cô không có gì để nói với anh nên đi thẳng vào cơ quan. Thái cũng rất quan tâm đến Khuê khi biết cô bị đau chân anh đã cố tình mua tặng cô ít thuốc bôi từ nước ngoài gửi về, nhưng cô đã từ chối phần quà này của anh, nhân tiện anh hỏi chuyện: "Có phải Thụ rất thích em không?". Nhìn vào ánh mắt của anh ta nên Thái cũng đoán được phần nào anh ta định dụ dỗ cô để cô đưa anh ta vào danh sách khen tưởng sắp tới, nhưng Khuê cho rằng Thái đang nói bậy vì nếu như vậy không khác gì Thái đang coi thường cô. Cô còn nói cho Thái một trận, nói rằng chính Thái là người bịa đặt chuyện Thụ ăn trộm xe và chuyện phản động.
 
Hận thù hóa giải tập 11 full ngày 30/6 trên kênh VTV1
 
Hận thù hóa giải tập 11 sẽ được phát sóng lúc 20h40p hôm nay 30/6 trên kênh VTV1, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.
Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ!
 
Quỳnh Nguyễn
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm