Cô dâu 8 tuổi tập 230 - 231 ngày 30/6

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 230 - 231 với sự xuất hiện cuuar Tipri đang de dọa đến hạnh phúc gia đình mới được bình yên của bà Cannadi

Cô dâu 8 tuổi tập 230 - 231 sẽ được lên sóng lúc 20h ngày 30/6 trên kênh todaytv, các bạn hãy cùng chú ý đón xem nhé!

 

Cô dâu 8 tuổi tập 230

Cô dâu 8 tuổi tập 231

Cô dâu 8 tuổi tập 230 : Sự trở về đầy tính toán

Tipri trở về nhà và bám riết và nịnh nọt bà Cannadi. Cô vào bếp, thấy Sumitra đang đun dầu để bóp chân cho mẹ chồng, cô đã lập tức bảo Sumitra hãy để cô làm. Và cô vừa mát xa cho bà, vừa bảo sao không ai quan tâm bà vậy, đù thực sự mọi người trong gia đình ai cũng quan tâm bà Cannadi. Cô kể chuyện đời gian truân của mình, và bà Cannadi đã tỏ vẻ rất thương xót Tipri, khi bà biết cô mất hết tài sản và không lấy được người chồng tốt, và bà bảo gặp lại bà rồi, cô sẽ không phải chịu khổ nữa. Bà Cannadi cũng ca ngợi Sumitra là một người tốt, một người vợ, một người con dâu, một người mẹ tuyệt vời, dù xảy ra rất nhiều chuyện nhưng cô vẫn làm tròn nghĩa vụ của mình không một lần ca thán và làm cho mọi mong muốn của bà thành hiện thực. Tipri nghe thấy thế không vui, và cô nhanh chóng lảng sang chuyện khác, về ước mơ làm bác sĩ thuở nhỏ của Haron, và về những chuyện ấu thơ ngày xưa mà cô cùng Haron đã trải qua.

Cô dâu 8 tuổi tập 230 : Sự trở về đầy tính toán

Cô dâu 8 tuổi tập 231: Bệnh tình của Annadi ngày càng nặng

Sumitra gọi Annadi hãy tắm nhanh và làm lễ Tandi, nhưng Annadi lại không tìm thấy quần áo của mình đâu, dù cô bé vừa cầm trên tay. Tipri đã tìm thấy bộ quần áo của cô bé để quên ở hành lang, và Sumitra đã bảo chắc vừa nãy cô bé khi nói chuyện với mẹ để quên. Nhưng Annadi đã bảo chúng ta vừa nãy có nói chuyện sao và điều này làm Sumitra hết sức sửng sốt. Tipri đã bảo có lẽ bệnh tình con bé ngày càng nặng, và nếu một hai ngày còn được, nếu cả đời chắc không thể chịu nổi, và thần linh chắc cũng bó tay với con bé. Khi mọi người làm lễ, bà Cannadi đã gọi Tipri vào và cũng làm lễ, thậm chí bà còn có ý bảo Sumitra hãy đưa khay cho cô, và Sumitra cũng vui vẻ làm theo mà không suy nghĩ bất cứ điều gì. Haron đưa Jadish đến trường, và Tipri đã lấy cớ đi đến đền thờ để được đi cùng với Haron. Tipri đã đến đền thờ, và cầu xin thần linh hãy cho Haron thành chồng của cô.

Cô dâu 8 tuổi tập 230 : Sự trở về đầy tính toán
Các bạn hãy nhớ bật tivi vào lúc 20h hằng ngày trên kênh todaytv để theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm