Cô dâu 8 tuổi tập 228 - 229 ngày 29/6 trên Today TV

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 228 - 229 ngày 20/6 trên today TV khiến mọi người ngạc nhiên khi thấy bà Canadi thay đổi tâm tính, trở nên yêu thương và dễ tính hơn rất nhiều

Cô dâu 8 tuổi tập 228 - 229 sẽ được lên sóng như thường lệ vào lúc 20h ngày 29/6 trên kênh todaytv và được phát lại vào 13h ngày hôm sau. Các bạn hãy cùng đón xem nhé

Cô dâu 8 tuổi tập 228

Cô dâu 8 tuổi tập 229

Cô dâu 8 tuổi tập 228: Bà Cannadi thay đổi tâm tính

Từ ngày Annadi từ bệnh viện trở về, bà Cannadi hết sức quan tâm, yêu thương cô bé. Nếu trước đây bà đối xử với cô bé rất nghiêm khắc thì giờ bà lại đối sử khác hoàn toàn, thậm chí còn lo lắng cho cô bé hơn cả Jadish. Khi Gena mang đồ lên cho Annadi, thì bà Cannadi đã gọi cô lại. Mọi người sợ bà sẽ trách mắng vì mang cho Annadi quá nhiều thức ăn, thì bà lại chỉ bảo tại sao lại mang cho con bé ít đồ như vậy, con bé đang ốm, và cần bồi bổ nhiều và bảo Gena hãy mang thêm đồ ăn cho cô. Sumitra khi nghe vậy rất ngạc nhiên và vui mừng, bởi trước đây, khi Annadi đòi ăn thêm bơ, bà đã mắng cô bé không tiếc lời. Khi Annadi ngủ, bà ngồi nhìn con bé, và khóc vì thương Annadi còn nhỏ mà đã phải chịu đau đớn như vậy, và ngủ quên lúc nào không hay. Khi Annadi tỉnh dậy, cô bé rất lo sợ vì lỡ dậy muộn không kịp pha trà cho bà, nhưng bà Cannadi đã bảo cô bé không cần, mẹ chồng cô sẽ làm điều đó, hoặc bà sẽ tự làm. Annadi đã rất cảm động, ôm chầm lấy bà, và bảo rằng bà nội, bà thật tốt với cháu.

Cô dâu 8 tuổi tập 228: Bà Cannadi thay đổi tâm tính

Cô dâu 8 tuổi tập 229: Đứa con gái xa xôi trở về

Trong một buổi lễ, bà Cannadi đã vô cùng choáng váng khi thấy một cô gái. Và cô nhận bà là mẹ, và gọi bà là mẹ Candi, nhưng bà lại không hề nhớ nổi cô là ai. Và cô đã nói mình là Tipri bé nhỏ của bà, và bà vô cùng ngạc nhiên xen lẫn vui mừng vì cô đã lớn như vậy, và thay đổi quá nhiều. Hai mẹ con gặp nhau mừng mừng tủi tủi, và bà không quan tâm chuyện gì nữa, mà chỉ cầm tay cô con gái, vì bà sợ cô sẽ bỏ bà đi vài năm nữa. Khi bà hỏi cô có sống tốt không, thì Tipri đã khóc rất nhiều, và kể cho bà nghe những chuyện đau buồn của cuộc đời mình.

Cô dâu 8 tuổi tập 229: Đứa con gái xa xôi trở về

Các bạn hãy nhớ bật tivi vào lúc 20h hằng ngày trên kênh todaytv để không bỏ lỡ bất kì tập nào của bộ phim Cô dâu 8 tuổi nhé! Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm