Hai người vợ tập 21 ngày 26/1: Không li hôn, cũng không là vợ

Emdep.vn - Hai người vợ tập 21 - Trinh Trinh chấp nhận li dị để chồng và Dạ Thảo đến với nhau, nhưng Thế Khải không muốn xé hôn thú với cô, nhưng cũng không coi cô là vợ.

Hai người vợ tập 21 phát sóng lúc 20h ngày 26/1. Nội dung phim Hai người vợ tập 21 được trực tiếp ngay sau đây trên kênh THVL1. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Hai người vợ tập 21 ngày 26/1/2016 trên THVL1

Video full Hai người vợ tập 21

Đang cập nhật ...

Xem lại Hai người vợ tập 20

Nội dung tập trước:

Hai người vợ tập 21: Không li hôn, cũng không là vợ

Tỉn vì không cưới được Dạ Thảo, anh sinh buồn lòng, chán nản sự đời nên muốn lên chùa đi tu.

Dạ Thảo tìm đến nhà Thế Khải để gặp má anh nói chuyện của Khải, Thảo nói rằng cô quen vợ của trưởng trại giam nên có thể đưa người nhà vào thăm anh. 

Hai người vợ tập 21 ngày 26/1: Không li hôn, cũng không là vợ

Dạ Thảo đang mang bầu giọt máu của Thế Khải được mẹ Thế Khải cưng chiều, quý mến còn Trinh Trinh thì bị đối xử chẳng khác gì người ăn kẻ ở trong gia đình, thậm chí trước mặt Trinh Trinh, bà còn nói sẽ cho Dạ Thảo một danh phận đường hoàng, Trinh Trinh cảm thấy rất tủi thân, cô tự an ủi bản thân nhưng nước mắt vẫn lăn dài trên má.

Hai người vợ tập 21 ngày 26/1: Không li hôn, cũng không là vợ

Hoài Ân viết đơn thư xin giảm tội cho Thế Khải, và Trinh Trinh cũng đến nhà người bệnh xấu số chẳng may qua đời, thấy Trinh Trinh nói năng có tình có lý, bất chấp cả sĩ diện quỳ gối cầu xin sự tha thứ của gia đình người mất cho nên họ đã tha thứ và đồng ý làm đơn bãi nại. Thế Khải cũng nhờ vậy mà được thả về nhà.

Hai người vợ tập 21 ngày 26/1: Không li hôn, cũng không là vợ

Ba má Trinh Trinh đột ngột đến thăm con gái, trước mặt ông bà thông gia, mẹ con Thế Khải vẫn tỏ ra bình thường với con dâu. 

Trinh Trinh đồng ý li dị để Thế Khải có thể cưới Dạ Thảo về, thế nhưng Thế Khải lại không thể li dị vì ba của Trinh Trinh mới giúp đỡ anh chuyện bệnh nhân chết ở Hòa Hưng Đường nên anh không thể làm vậy. Hơn nữa Thế Khải không chấp nhận Hoài Ân xen vào cuộc đời của anh. Thế Khải không muốn xé hôn thú với Trinh Trinh, nhưng cũng không coi Trinh Trinh là vợ.

Hai người vợ tập 21 ngày 26/1: Không li hôn, cũng không là vợ

Tập 21 Hai người vợ sẽ phát sóng lúc 20h ngày 26/1/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
(Theo CongLuan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm