Hai người vợ tập 20 ngày 25/1: Trinh Trinh bị ép phải li dị

Emdep.vn - Hai người vợ tập - Bị gia đình nhà chồng hắt hủi, Trinh Trinh đã nghĩ đến chuyện li dị, nhưng cô không biết phải nói sao với ba mẹ ở quê.

Hai người vợ tập 20 phát sóng lúc 20h ngày 25/1. Nội dung phim Hai người vợ tập 20 được trực tiếp ngay sau đây trên kênh THVL1. Mời các bạn đón xem!

Video full Hai người vợ tập 20

Xem lại Hai người vợ tập 19

Nội dung tập trước:

Hai người vợ tập 20: Trinh Trinh bị ép phải li dị

Cả gia đình Thế Khải đều tìm cách làm khó Trinh Trinh, cô làm việc gì cũng không hài lòng rồi lấy cớ hạch họe cô đủ điều. Thế Khải muốn khiến cho Trinh Trinh cảm thấy khổ sở, ấm ức mà tự động phải li dị.

Hai người vợ tập 20: Trinh Trinh bị ép phải li dị

Tiệm thuốc Hòa Hưng Đường gần đây xảy ra nhiều chuyện, uy tín cũng bị giảm sút đi đáng kể khiến cho Thế Khải căng thẳng. Gần đây mỗi lần đến bữa cơm trưa Dạ Thảo đều vắng nhà càng làm cho Thế Khải bực tức.

Hai người vợ tập 20: Trinh Trinh bị ép phải li dị

Thậm chí, chỉ vì Trinh Trinh vô ý làm cháy chiếc áo của Thế Khải trong khi ủi đồ mà hai mẹ con Thế Khải cũng làm lớn chuyện, cho rằng Trinh Trinh đang tính phá hoại căn nhà này và lấy cớ đuổi Trinh Trinh ra khỏi nhà.

Hai người vợ tập 20 ngày 25/1: Trinh Trinh bị ép phải li dị

Bị gia đình nhà chồng hắt hủi, Trinh Trinh đã nghĩ đến chuyện li dị, nhưng cô không biết phải nói sao với ba mẹ ở quê.

Hai người vợ tập 20: Hòa Hưng Đường làm chết người

Thế Khải bị bắt giam vì bị kiện làm chết người, nạn nhân lại là cháu của quận trưởng, lần này Thế Khải lành ít dữ nhiều. Anh cũng đã nhận tội trước tòa là đã trẩn đoán sai bệnh cho nên mới dẫn đến điều trị sai phương pháp.

Hai người vợ tập 20 ngày 25/1: Trinh Trinh bị ép phải li dị

Dạ Thảo được sống trong sung sướng, nhung lụa thì quên mất xuất thân bần cùng của mình, thậm chí cô còn nói Tĩn là người ở đợ nhà mình để không phải bị khinh thường.

Tập 20 Hai người vợ sẽ phát sóng lúc 20h ngày 25/1/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm