Hai người vợ tập 19 ngày 23/1: Dạ Thảo bước chân vào "thế giới quý bà"

Emdep.vn - Hai người vợ tập 19 - Tuyết Ngôn dụ dỗ Dạ Thảo đến những nơi sang trọng, học cách ăn chơi mà người ta gọi là "thế giới quý bà" để Dạ Thảo đánh mất bản thân.

Hai người vợ tập 19 phát sóng lúc 20h ngày 23/1. Nội dung phim Hai người vợ tập 19 được trực tiếp ngay sau đây trên kênh THVL1. Mời các bạn đón xem!

Video full Hai người vợ tập 19

 

Xem lại Hai người vợ tập 18

Nội dung tập trước:

Hai người vợ tập 19: Hoài Ân muốn cưới Trinh Trinh

 

Biết chuyện của Trinh Trinh, Hoài Ân đến nhà tìm cô khuyên cô hãy li dị với Thế Khải. Đúng lúc đó, Thế Khải về tới nhà lại nghi ngờ giữa vợ và Hoài Ân có điều gì đó không đàng hoàng. Nhìn thấy Trinh Trinh một dạ hai vâng, dăm dắp không dám trái ý Thế Khải, Hoài Ân càng phải tìm cách giúp Trinh Trinh rời bỏ người chồng độc tài và gia trưởng như Khải. Anh muốn cưới Trinh Trinh.

Hai người vợ tập 19: Hoài Ân muốn cưới Trinh Trinh

Trinh Trinh không được phép ở chung phòng, không được ngủ chung giường, được đối xử như người bình thường trong nhà lại càng không.

Tuyết Ngân khuyên Trinh Trinh hãy li dị mà chấp nhận lời cầu hôn của Hòai Ân, thế nhưng Trinh Trinh vẫn cương quyết chịu khổ chứ không bỏ chồng.

Hai người vợ tập 19: Hoài Ân muốn cưới Trinh Trinh

Hai người vợ tập 19: Dạ Thảo bước chân vào "thế giới quý bà" 

Còn phần Dạ Thảo, càng ngày cô càng được Thế Khải yêu thương, chiều chuộng hết mực. Thậm chí, anh đưa hết toàn bộ số tiền trong ví cho Dạ Thảo để cô có thể thoải mái tiêu xài.

Hai người vợ tập 19: Dạ Thảo bước chân vào "thế giới quý bà"

Thế Khải lo đứa con trong bụng Dạ Thảo sinh ra sẽ không được làm giấy khai sinh do không có hôn thú với Dạ Thảo, ngặt nỗi Trinh Trinh không chịu di lị. Thế Khải bàn với má cách để ép cho Trinh Trinh phải đồng ý li dị.

Má Dạ Thảo khuyên bà nội của Tỉn hãy hỏi cưới vợ cho Tỉn chứ đừng đợi chờ Thảo nữa bởi Thảo đã có chồng và chuẩn bị sinh con. Tỉn nghe thấy buồn lòng bỏ đi.

Hai người vợ tập 19: Dạ Thảo bước chân vào "thế giới quý bà"

Tuyết Ngôn đã nghĩ ra cách giúp cho Trinh Trinh giành lại được Thế Khải, đó là dụ dỗ Dạ Thảo đến những nơi sang trọng, học cách ăn chơi mà người ta gọi là "thế giới quý bà" để Dạ Thảo đánh mất bản thân.

Hai người vợ tập 19 ngày 23/1: Dạ Thảo bước chân vào 'thế giới quý bà'

Tập 19 Hai người vợ sẽ phát sóng lúc 20h ngày 23/1/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo CongLuan
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm