Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016

Emdep.vn - Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016 sẽ là đêm thi quyết định ai sẽ là người giành được ngôi vị Quán quân của chương trình, các bạn cùng đón xem nhé!

Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016 trên kênh truyền hình VTV3 lúc 21h tối nay ngày 27/3/2016. Đừng quên theo dõi chặng đường cuối cùng - Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016 của chương trình âm nhạc hấp dẫn này nhé!

 

Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016 Full Video

Xem lại Chung Kết The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016

Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016: Đêm nhạc tưởng nhớ Trần Lập

Chung Kết The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016 với những ca khúc được phối lại theo phong cách hoàn toàn mới được trình bày bởi Top 4 tài năng nhất của chương trình đã khiến cả khán phòng thực sự thăng hoa.

Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016

Sau một chặng đường dài, có những vất vả, gian lao nhưng cũng không kém phần thăng hoa, nhưng phút giây hạnh phúc, vui vẻ thì cuối cùng, chương trình The Remix mùa thứ hai cũng đi đến chặng đường cuối với sự so tài của 4 ca sĩ tài năng nhất chương trình. Mỗi người mỗi vẻ, ai cũng đã đều tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả và người hâm mộ khi đến với sân chơi âm nhạc - ánh sáng này và ai cũng xứng đáng là quán quân với tài năng, sự cống hiến hết mình trong từng đêm thi.

Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016

Trong đêm Gala, ngoài các phần trình diễn solo để tranh tài thì thì top 4 sẽ cùng kết nhau hát vang khúc hát - Đường đến ngày vinh quang của ca sĩ, nhạc sĩ và thủ lĩnh của nhóm Bức Tường. Đây là ca khúc bất hủ của anh và nó mang thông điệp vô cùng ý nghĩa là nếu ai có nỗ lực, có kiên nhẫn thì sẽ giành được vinh quang dù nó có khó khăn, có vất vả, gian lao ra sao. Đó cũng là tấm lòng tưởng nhớ đến nam ca sĩ kiên cường Trần Lập và là thông điệp mà Top 4 cũng như chương trình muốn gửi đến những khán giả đã gắn bó với The Remix.

Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016

 

Đừng bỏ lỡ Gala The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng 2016 lúc 21h tối nay ngày 27/3/2016 trên kênh VTV3 nhé!
Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm