Đối thủ kỳ phùng tập 37 ngày 16/12: Bà Hồng bị bắt giam

Emdep.vn - Đối thủ kỳ phùng tập 37 - Đây là thử thách khó khăn với Hoàng Kế và gia đình, nó khắc nghiệt vì mẹ đẻ của anh bị giam ngay trong trại mà anh đang làm quản giáo.

Đối thủ kỳ phùng tập 37 phát sóng lúc 20h40 ngày 16/12 trên kênh VTV1. Bà Hồng bị bắt, không khí gia đình ông Hoàng Thiết trở nên ảm đạm hẳn. Cả ông Thiết, Hồng Liên và Hoàng Kế đều lo lắng cho sức khỏe của bà. Thương mẹ, Hoàng Kế thuyết phục bố mình hãy làm đơn tại ngoại cho bà Hồng. 

Mời các bạn đón xem!

Video full Đối thủ kỳ phùng tập 37

 

Xem lại Đối thủ kỳ phùng tập 36 ngày 15/12/2015 :

Đối thủ kỳ phùng tập 37: Bà Hồng bị bắt giam

Bố mẹ của Hồng Liên từ chối đơn bảo lãnh của Tỉnh, đây là hành động rất đáng khâm phục. Hoàng Kế cũng nhận được lệnh từ cấp trên dù có bất kỳ tình huống nào xảy ra anh cũng không được đến gần khu trại giam nghi phạm nữ. Đây là thử thách chưa từng có đối với Hoàng Kế và gia đình, nó còn khắc nghiệt hơn vì mẹ đẻ của anh bị giam ngay trong trại mà anh đang làm quản giáo. 

Đối thủ kỳ phùng tập 37 ngày 16/12: Bà Hồng bị bắt giam

Có ý kiến đề nghị cho Kế nghỉ phép hết năm nay, đây là lý do nhạy cảm. Vũ Cư bị truy tố nhưng chưa đưa ra xét xử, Trần Thức đã khám xét nơi làm việc của hắn thu được những tang chứng rất khả nghi. Đây là giai đoạn điều tra điểm nút vì vậy anh Mão vẫn tán thành cho Kế đi làm bình thường và phối hợp với Trần Thức.

Đối thủ kỳ phùng tập 37 ngày 16/12: Bà Hồng bị bắt giam

Bà Hồng bị bắt, không khí gia đình ông Hoàng Thiết trở nên ảm đạm hẳn. Cả ông Thiết, Hồng Liên và Hoàng Kế đều lo lắng cho sức khỏe của bà. Thương mẹ, Hoàng Kế thuyết phục bố mình hãy làm đơn tại ngoại cho bà Hồng. Tuy nhiên, việc này hơi khó vì dù có làm đơn bảo lãnh tại ngoại thì bà Hồng cũng không chịu, bà nói rằng mình không muốn làm một trường hợp ngoại lệ nào cả.

Đối thủ kỳ phùng tập 37 ngày 16/12: Bà Hồng bị bắt giam

Mời các bạn đón xem Đối thủ kỳ phùng tập 37 phát sóng lúc 20h40 ngày 16/12 trên kênh VTV1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm