Đối thủ kỳ phùng tập 36 ngày 15/12: Chỉ có tình người là vĩnh cửu

Emdep.vn - Đối thủ kỳ phùng tập 36 - Qua thời gian bạo bệnh, ông Lê Khoái nhận ra chỉ có tình người là vĩnh cửu, ông muốn Tiến ứng xử làm sao cho khéo 2 chữ "tình người".

Đối thủ kỳ phùng tập 36 phát sóng lúc 20h40 ngày 15/12 trên kênh VTV1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Đối thủ kỳ phùng tập 36

Xem lại Đối thủ kỳ phùng tập 35 ngày 11/12 trên VTV1

Đối thủ kỳ phùng tập 36: Chỉ có tình người là vĩnh cửu

Sắp tới có cuộc họp Hội đồng nhân dân, cũng đã xác định được một số đối tượng trong thay đổi nhân sự nhưng vẫn không được tiết lộ cho ông Lê Khoái biết vì đây là nguyên tắc tổ chức.

Đối thủ kỳ phùng tập 36 ngày 14/12: Chỉ có tình người là vĩnh cửu

Ông Lê Khoái gần đây sức khỏe không được tốt do căng thẳng nghĩ ngợi nhiều, Hội nghị đầu tư Quốc tế sắp mở trong tỉnh mà một vài vụ việc liên quan đến kinh tế vẫn mãi không giải quyết xong. Ông vẫn luôn trăn trở một điều: "Rồi chẳng ai muốn bắt tay hợp tác với  một tỉnh mà nội bộ vẫn chưa được dọn dẹp sạch sẽ như tỉnh mình cả."

Đối thủ kỳ phùng tập 36 ngày 14/12: Chỉ có tình người là vĩnh cửu

Hoàng Thiết tính tình cứng rắn, bảo thủ lại rất cực đoan, ông Khoãi đặt hi vọng khi Thiết đi học, cơ đồ đến tay Tiến sẽ thực hiện được tân quan, tân chính sách. Trước mắt không truy tố mà thả em trai Vũ Gia ra, thứ hai là tất cả những vụ vay tiền của Tập đoàn Định Sơn phải giải quyết sớm để cho bên nguyên đơn rút kiện, đồng thời yêu cầu tập đoàn này giải trình từng phương thức trả nợ theo từng gia đoạn.

Đối thủ kỳ phùng tập 36 ngày 15/12: Chỉ có tình người là vĩnh cửu

Qua thời gian bị bạo bệnh, ông Lê Khoái nhận ra rằng chỉ có tình người là vĩnh cửu, ông rất muốn Tiến ứng xử làm sao cho khéo hai chữ "tình người".

Mời các bạn đón xem Đối thủ kỳ phùng tập 36 phát sóng lúc 20h40 ngày 15/12 trên kênh VTV1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm