Danh hài Đất Việt tập 52: Xàm 2

Emdep.vn - Danh hài Đất Việt tập 52: Sự tranh giành, thi thố tài năng để chinh phục Thúy Kiếu - hoa khôi tửu lâu của Mã Giám Định và Kim Tan đã khiến khán giả "không thể không cười".
Danh hài Đất Việt tập 52 Full Video phát sóng vào 20h tối Thứ Tư ngày 27/4/2016. Trong Danh hài Đất Việt tập 52, một loạt những tiểu phẩm hài đặc sắc sẽ được trình làng bởi những diễn viên hài gạo cội của chương trình.
 Danh hài Đất Việt tập 52

 

Video Full HD của Danh hài Đất Việt tập 52
 
Danh hài Đất Việt tập 52: Xàm 2
Danh hài Đất Việt tập 51 - Vì nhẹ dạ cả tin, Thúy Nga đã bị một tay bán sim lừa mất 50 triệu đồng vì chuyện mua sim để tiếp thị, quảng cáo sản phẩm.
Danh hài Đất Việt tập 52
Tái hiện lại phần nào tác phẩm Thúy Kiều của đại thi hào Nguyễn Du và tiếp nối sự thành công rực rỡ của Xàm 1, vở kịch mở đầu chương trình với tên gọi Xàm 2 có nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc đua lấy lòng người đẹp của hai vị công tử lắm tiền Mã Giám Định và Kim Tan tại chốn lầu xanh do Tú Ông làm chủ. Đánh hơi được mùi tiền từ hai vị công tử hào hoa này, Tú Ông ngay lập tức đã cùng ba cô hoa khôi của tửu lâu là Thúy Kiệu, Thúy Dụ, Thúy Kiếu thể hiện mánh khóe để moi tiền của Kim Tan và Mã Giám Định.
Danh hài Đất Việt tập 52: Xàm 2
Nhan sắc lộng lẫy của Thúy Kiếu đã khiến Mã Giám Định và Kim Tan đều đổ gục, thế nhưng, để có thể bầu bạn bên hoa khôi của tửu lâu lại không hề đơn giản. Cả hai vị công tử này phải trải qua một loạt bài thi về sức khỏe, trí tuệ, đấu giá... mà Tú Ông đưa ra. Dù rất mệt mỏi nhưng vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của Thúy Kiếu mà hai vị công tử hám sắc này đều nhất loạt đồng ý mà không hề hay biết, mình đang bị moi tiền.
Danh hài Đất Việt tập 52: Xàm 2
Đừng bỏ lỡ Danh hài Đất Việt tập 52 vào 21h tối nay và được chúng mình cập nhật video nhanh nhất tại bài viết trên đây nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm