Danh hài đất Việt tập 50 ngày 13/4: Thu Trang trổ tài chữa ung thư ngực

Emdep.vn - Danh hài đất Việt tập 50: Bộ ba danh hài quen thuộc - Thúy Nga, Thu Trang, Tiến Luật sẽ lại tiếp tục cùng nhau "chọc cười" khán giả trong tiểu phẩm - Đã nghèo còn mắc cái eo.
Danh hài đất Việt tập 50 được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h tối nay ngày 13/4/2016. Các bạn đừng quên bật tivi và tiếp tục cười cùng Danh hài đất Việt tập 50 nhé!
 Danh hài đất Việt tập 50 trên kênh THVL1

 

Danh hài đất Việt tập 50 Full Video
 
Danh hài đất Việt tập 50: Thu Trang trổ tài chữa ung thư ngực
Danh hài đất Việt tập 49 - Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long - Trinh Trinh đã có một màn diễn đầy tình cảm trong nhạc cảnh mở đầu chương trình.
Danh hài đất Việt tập 50
Trong chương trình tuần nàu, bộ ba danh dài quen thuộc của chương trình gồm có - Thúy Nga, Thu Trang, Tiến Luật sẽ cùng nhau mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả qua tiểu phẩm Đã nghèo còn mắc cái eo được Quốc Thảo làm đạo diễn. Vở kịch này đề cập đến một mảng tối trong xã hội - sự lừa đảo, lợi dụng lòng tốt của người khác để xin tiền từ thiện - một vấn nạn đang xảy ra trong thời gian gần đây được mọi người quan tâm.
Danh hài đất Việt tập 50: Thu Trang trổ tài chữa ung thư ngực
Bối cảnh của vở kịch xoay quanh câu chuyện của 2 vợ chồng Tư Cao và thầy bói Thu Trang tự xưng là hậu duệ Hằng Nga. Cả ba người đều là những người ham mê giàu sang, phú quý nhưng lại lười làm, lười lao động và một hôm, cả ba người đã nghĩ ra cách kiếm tiền cực kì nhàn hạ đó chính là tung tin vợ chồng Tư Cao bị ung thư giai đoạn cuối với hoàn cảnh hết sức đáng thương, và nhờ sự thương cảm của cộng đồng Facebook mà họ đã kiếm được một số tiền lớn. Thế nhưng, cuối cùng, vở kịch này vẫn bị ông Bằng - đại diện nhóm từ thiện đến thăm, tặng quà vạch trần.
Danh hài đất Việt tập 50 ngày 13/4: Thu Trang trổ tài chữa ung thư ngực
Đừng bỏ lỡ Danh hài đất Việt tập 50 vào 21h tối nay Thứ Tư ngày 13/4/2016 trên THVL1 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm