Danh hài đất Việt tập 51: Tin nhắn khủng bố

Emdep.vn - Danh hài đất Việt tập 51: Thúy Nga đã bất ngờ bị Tẹo - một tay chuyên bán sim lừa mất 50 triệu chỉ vì sự nhẹ dạ cả tin của mình.
Danh hài đất Việt tập 51 phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h tối Thứ Tư ngày 20/4/2016. Trong tập 51 của Danh hài đất Việt, Thúy Nga sẽ trổ tài nói tiếng... Campuchia nhanh như gió của mình.
 Danh hài đất Việt tập 51

 

Video Full HD của Danh hài đất Việt tập 51
Danh hài đất Việt tập 51: Tin nhắn khủng bố
Danh hài đất Việt tập 50 đã phê phán những người lười lao động nhưng ham giầu sang, chuyên lợi dụng lòng tốt, sự thương hại của người khác để làm giàu.
Danh hài đất Việt tập 51
Trong đêm diễn hôm nay, Thúy Nga sẽ hóa thân vào vai bà Hạnh - một bà chủ bán quần áo nhập từ Mỹ, tuy lúc nào cửa hàng cũng trong tình trạng ế ẩm nhưng bà vẫn luôn nghĩ rằng doanh thu một ngày nào đó nhất định sẽ tăng vọt và lúc đó nhất định bà sẽ là một quý bà giàu sang, phú quý, và chính những ảo tưởng này của bà đã khiến Ngân - con gái và Tũn dù đã đính hôn những 3 năm mà vẫn chưa thể tổ chức cưới vì thách cưới quá nặng nề.
Bà Hạnh đã ép buộc con gái làm mọi cách để tăng doanh thu nhưng mọi việc dường như vô vọng khiến bà Hạnh vô cùng mệt mỏi, đau đầu. Giữa cơn tuyệt vọng này thì Tẹo đã giới thiệu bà mua 1000 thông tin số điện thoại để gửi tin mời khách mua hàng - thực chất là một tay buôn sim điện thoại và với bà Hạnh thì đây đúng là một sáng kiến tuyệt vời.

Liệu bà Hạnh có nhận ra mình đã bị lừa một cách đau đớn? Mời các bạn đón xem Danh hài đất Việt tập 51 vào 21h tối nay ngày 20/4/2016 trên kênh THVL1 nhé!

Thảo
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm