Cười xuyên Việt tập 10 ngày 7/1 full HD: phiên bản nghệ sĩ

Emdep.vn - Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10 ngày 7/1 full H. Khi biết khách mời tuần này là Lan Khuê, Trấn Thành đã bỏ mặc Việt Hương để quỳ xuống hát một câu cải lương để tỏ tình với Lan Khuê.

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10 full HD sẽ phát sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1 với chủ đề Ước mơ - Khát vọng, mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10

 

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại : Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 9 full HD :

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10: Trấn Thành tỏ tình với Lan Khuê

Khách mời đêm nay là hoa khôi áo dài Lan Khuê, và khi biết được điều này, Trấn Thành đã “bỏ rơi” Việt Hương trên sân khấu và đẩy MC Phan Phúc Thắng ra để giành lấy nhiệm vụ nắm tay Lan Khuê ra sân khấu. Anh còn quỳ xuống trước mặt người đẹp và ca một câu cải lương nổi tiếng trong vở Tô Ánh Nguyệt để tỏ tình với cô.

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10: Trấn Thành tỏ tình với Lan Khuê
Top 3 hôm nay sẽ đến với chủ đề "Ước mơ -Khát Vọng". Trong tập này, La Thành sẽ mang đến tiểu phẩm “Làm biếng”, nói về giấc mơ hoàn lương, có được công việc ổn định, khát khao hạnh phúc giản đơn của anh chàng thất nghiệp, lười biếng, từng ở tù La Thành. Tham gia hỗ trợ cho La Thành là dàn diễn viên được khán giả yêu thích của sân khấu kịch thế giới trẻ là Diệu Nhi, Anh Tú, Phúc Dzelo…
Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10: Trấn Thành tỏ tình với Lan Khuê
Bên cạnh đó, chàng diễn viên hài Huỳnh Lập sẽ mang đến tiết mục khá thú vị mang tên “Yêu tôi đi”, nói về tình mẫu tử và ước mơ có được gia đình ấm áp yêu thương. Trong tiểu phẩm, Huỳnh Lập sẽ tiếp tục thể hiện khả năng biến hóa đa dạng của mình khi vào vai một bà lão cô không có con, sống lủi thủi, cô đơn.
Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10 ngày 7/1 full HD
Kiều nữ làng hài Nam Thư sẽ “làm xấu” mình để hóa thân vào nhân vật nữ phù thủy trong tiểu phẩm “Lạc giữa phố người", tìm xuống trái đất để tiêu diệt những người ác hơn mình, tuy nhiên cô không ngờ mình lại gặp nhiều rắc rối và tai họa ở đây với nhiều tiết mục mạo hiểm, ngoạn mục.
Các bạn đừng quên bật tivi và đón xem Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10 lúc 21h tối 7/1 trên THVL1 nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan

 

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm