Trực tiếp Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9 lúc 21h tối ngày 31/12

Emdep.vn - Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9 - La Thành mang đến cho khán giả và ban giám khảo một tiết mục vô cùng rùng rợn khi anh "đốt cháy" bạn diễn trên sân khấu.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh THVL1, kính mời quý vị đón xem!

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9 Full HD

Xem lại Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 8 :

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9: Đêm thi ấn tượng nhất - Kinh dị

Vừa trở về nước sau chuỗi ngày lưu diễn kéo dài ở Mỹ, "búp bê con trai" Thanh Thảo đã có cơ hội tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ tại Việt Nam với vai trò Giám khảo khách mời của "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ, bên cạnh 3 giám khảo quen thuộc của chương trình là NSƯT Đức Hải, nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trấn Thành. Tập 8 với chủ đề Kinh dị - được khán giả xem truyền hình đánh giá là đêm thi ấn tượng nhất từ đầu chương trình đến giờ với những màn biểu diễn vô cùng đặc sắc đến từ các thí sinh.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9: Đêm thi ấn tượng nhất - Kinh dị

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9: La Thành gây sốc với màn "đốt bạn diễn"

Trong tập 9, các thí sinh ai cũng hết sức hào hứng để có thể mang đến một tiết mục "gây shock" nhằm có thể ở lại cùng với chương trình. Đặc biệt trong đó là tiết mục của La Thành - anh đã chọn cách thể hiện sự kinh dị, độc ác trong tính cách của con người qua tiểu phẩm “Rạp xiếc quái đản”. Nội dung tiểu phẩm nói về chú hề La Thành trong rạp xiếc mãi không thành công do ham chơi, lười tập. Vì thương bạn mồ côi cùng được thầy mang về nuôi từ nhỏ, Anh Đức đang là một nghệ sĩ được khán giả yêu thích – đã ra sức giúp đỡ bạn. Để bạn nhanh chóng nổi tiếng, Anh Đức rủ La Thành tham gia vào tiết mục mới mà anh đang tập luyện đó là ảo thuật đốt người trên sân khấu. Anh Đức tình nguyện vào vai người bị đốt để La Thành có cơ hội tỏa sáng và một màn đốt người cháy thật đã diễn ra ngay trên sân khấu, khiến nhiều khán giả và ban giám khảo hoảng hốt, sợ hãi.

Trực tiếp Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9 lúc 21h tối ngày 31/12

Liệu trong tuần này, các thí sinh còn lại sẽ mang đến những màn biểu diễn nào? Các bạn hãy cùng đón xem Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 9 vào 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm