Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33 tập 34 ngày 7/7/2016

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33 tập 34 - Khushi đã chà đạp lên niềm vui vào ngày lễ Diwali của gia đình Simar để trả thù anh.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33 tập 34 sẽ được phát sóng vào 19h55 tối nay ngày 7/7/2016 trên kênh Echannel. Trong Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33 tập 34, gia đình Bharawaj đang vui vẻ trang trí cho ngày lễ hội ánh sáng Diwali.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33a

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33b

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 34a

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 34b

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 31 - 32

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33 tập 34: Ngày lễ Diwali

Khushi muốn lấy đi hạnh phúc nhỏ nhoi của cả gia đình nên cô đã gọi thợ đến trang trí những thứ đắt tiền để họ cảm thấy tủi thân. Sidharth nói mình có cuộc họp nên không thể mừng lễ với mọi người, Sidharth đến xin lỗi Roli nhưng Roli tỏ vẻ thờ ơ và làm lơ những gì anh nói để thực hiện kế hoạch làm cho Veeru tin. Sidharth ra khỏi nhà với vẻ tức giận vì cách cư xử của Roli hôm nay.Simar đến gần chiếc nôi và thì thầm với đứa bé rằng: "Từ hôm nay con sẽ có một cái tên". Thầy Pandit đến và họ cùng làm lễ Diwali trong căn phòng nhỏ của mình và còn là lễ đặt tên cho đứa bé.

Khushi muốn lấy đi niềm vui của họ một lần nữa nên cô đã ngắt điện trong phòng đang làm lễ. Simar đã thắp rất nhiều nến trong phòng để họ tiếp tục làm lễ khiến Khushi tức điên. Trong khi đó Roli cố gọi cho Sidharth về nhà làm lễ cùng mọi người nhưng không được. Mặt khác Sidharth đang chờ Roli gọi về, anh cảm thấy Roli không còn quan tâm anh nữa. Roli nhìn thấy họ vui vẻ thì rất tức giận, người giúp việc Pabartia mang nước đến cho Khushi nhưng cô ta hất đổ và la hét om xòm. Veeru đến xin phép Khushi để được đi Bar trong ngày lễ hội. Khushi có vẻ đã nghĩ ra được cách gì đó để phá hoại niềm vui của gia đình họ, cô ngăn Veeru đi đến vũ trường và nói: "Hôm nay, chúng ta sẽ nhảy tại nhà".

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33 tập 34 Full ngày 7/7

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 33 tập 34 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm