Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30 Full

Emdep.vn - Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30 - Khushi đã đe dọa rằng nếu Simar không nghe lời cô ta thì cô ta sẽ hành hạ đứa bé.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30 sẽ được phát sóng vào 19h55 tối nay ngày 6/7/2016, trên kênh Echannel. Trong Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30, khi Khushi đi lên sân thượng để kiếm Veeru thì Roli liên núp đằng sau tấm mền để tránh bị Khushi phát hiện và lộ kế hoạch.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29a

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29b

 

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 30a

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 30b

Xem lại Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 27 - 28

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30: Khushi bị mắc lừa

Veeru đưa Khushi xuống nhà và Roli thắc mắc tại sao Veeru không nói cho Khushi biết mình đang ở đây. Roli cầm mền đi xuống nhà và đắp cho Mataji. Roli cảm thấy lo lắng bồn chồn nên đến gần Sidhant và nắm tay anh để cảm thấy bình tĩnh hơn sau đó tất cả đều ngủ ngon. Sáng hôm sau, Sidhant nói với mọi người là mình sẽ đi làm lại công việc cũ, còn những người khác thì đi kiếm việc làm. Simar đi xuống bếp để chuẩn bị thức ăn cho Khushi. Trong khi đó Khushi nằm trên giường và cảm thấy ngưỡng mộ cuộc sống giàu sang của mình Khushi đi xuống nhà và thấy tất cả mọi người đang làm việc thì hả hê Mataji đang dọn dẹp phòng thờ cúng sau đó bà cầu nguyện với Matarani, bà thấy ngọn nến bỗng yếu đi nên cố dùng tay che lại nhưng Khushi đứng từ phía sau thổi tắt nó.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30

Khushi nói: đây là nhà của cô ta và cô ta có quyền cho nên sáng hay tắt. Cô ta nạt nộ bà Mataji rất dữ dằn, bà dì dìu Mataji về phòng cho bình tĩnh. Sau đó, Khushi ra lệnh cho tất cả phụ nữ phải đi làm việc nhà. Sau đó Roli mang nước và thức ăn cho Mataji nhưng bà nói bà sẽ không ăn.Simar thấy vậy thì chợt nhớ ra lúc trước mẹ Sujata đã cho cô một tượng thần nhỏ. Cô mang đến đưa cho Mataji để an ủi bà phần nào. Ngay lúc đó Khushi gọi Simar ra và yêu cầu cô làm món gà hầm cà ri. Khushi đe dọa nếu làm cô ta phật ý thì cô ta sẽ trừng phạt đứa bé, do đó, Simar đành nghe lời cô ta.

Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30 Full

Cùng đón xem Cuộc chiến những nàng dâu phần 2 tập 29 tập 30 vào 19h55 tối nay nhé!

Thảo

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm