Cô gái đến từ đại dương tập 41: Thấu hiểu

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 41: Balac và Lucia đã có một trận cãi vã lớn về chuyện của Dysesbel khiến cô vô cùng khó xử.

Cô gái đến từ đại dương tập 41 trên kênh Todaytv. Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 41 được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây nhé!

Cô gái đến từ đại dương tập 41 Full Video

Xem cô gái đến từ đại dương tập 41 ngày 31/3/2016

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 40

Cô gái đến từ đại dương tập 41: Thấu hiểu

Cô gái đến từ đại dương tập 40 - Dysesbel chưa kịp vui mừng vì nhận được mẹ ruột mình chính là Lucia thì cô lại nhận ra chính Balac là người đã giấu kín chuyện lucia chính là mẹ ruột của cô.

Cô gái đến từ đại dương tập 41

khi biết chuyện Balac dù biết mình là mẹ ruột của Dysesbel từ ngay những ngày đầ nhưng cố tình giấu khiến Lucia vô cùng nổi giận. Cô không thể ngờ Balac là người ích kỷ, xấu bụng như vậy. Không thể kìm nén nổi, Lucia đã đến nhà để tìm Balac để làm rõ chuyện này và hai người đã tranh cãi một trận lớn về việc này khiến Dysesbel ở giữa vô cùng khó xử.

Cô gái đến từ đại dương tập 41: Thấu hiểu

Cô cũng không hề nghĩ rằng chuyện cô nhận ra mẹ ruột mình muộn như vậy là do mẹ mình gây ra, và cô không biết làm thế nào để đối mặt với mẹ Balac bây giờ, bởi cô rất đau đớn, đặc biệt là khi bà Lucia bị tai nạn trong đường đi đến gặp cô. Cô đã rât sợ hãi, lo rằng đó là lần gặp cuối cùng giữa mình và mẹ ruột, và cô đã nói những điều này với Balac trong hai hàng nước mắt vì đau đớn.

Cô gái đến từ đại dương tập 41: Thấu hiểu

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 41 vào 11h trưa nay trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm