Cô gái đến từ đại dương tập 38 ngày 28/3/2016 full HD

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 38 ngày 28/3/2016 full HD Balac quyết định giấu Dysesbel không cho cô biết mẹ ruột cô chính là Lucia vì sợ mất cô

Cô gái đến từ đại dương tập 38 ngày 28/3/2016 full HD. Mời các bạn tiếp tục đón xem bộ phim Philipines - Cô gái đến từ đại dương tập 38 được chúng mình cập nhật tại video dưới đây sau khi bộ phim phát sóng nhé!

Cô gái đến từ đại dương tập 38 Full Video

Xem phim tập 37 bộ phim Cô gái đến từ đại dương

Cô gái đến từ đại dương tập 38: Mẹ sợ mất con

Cô gái đến từ đại dương tập 37 - Không có thông tin nào về mẹ ruột của mình khiến Dysesbel vô cùng đau đớn, cô đã ôm lấy Liro và òa khóc nức nở mà không hề hay biết rằng Peptie đang chứng kiến và quay lại toàn bộ với mục đích đưa chúng cho Fredo để chia rẽ tình cảm của hai người họ.

Cô gái đến từ đại dương tập 38

Những lời nói của Balac về thân phận của Dysesbel khiến Lucia vô cùng thất vọng, trái tim bà dường như bị bóp nghẹt lại và không biết tìm ai để chia sẻ, bà đã tìm đến Stela - người bạn thân và cũng là người đã giúp bà có cơ ngơi như hôm nay để nói chuyện. Bà nói rằng bà cứ nghĩ Dysesbel là con gái mình, ở bên cô bà có một cảm giác rất khác, và luôn mong đó là sự thật nhưng hôm nay thì mọi chuyện đã sáng tỏ nhưng chắc chắn bà sẽ không bỏ cuộc, vì bà tin chắc con gái bà đang ở đâu đó đợi bà.

Cô gái đến từ đại dương tập 38: Mẹ sợ mất con

Trong khi đó, Balac lại rất áy náy vì quyết định của mình, thế nhưng, giờ bà mới hiểu ra vì sao bà lại giấu không cho Dysesbel biết được thân phận của mình, vì bà sợ mất cô, nếu như cô biết Lucia chính là mẹ ruột của mình rồi không cần bà nữa thì không biết bà sẽ sống ra sao và cuối cùng, bà đã lựa chọn giấu kín bí mật này cho riêng mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 38 ngày 28/3/2016 full HD

Mời các bạn tiếp tục đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 38 trên Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm