Cô dâu 8 tuổi tập 214 ngày 17/6 trên Today TV

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 214 trên Today TV tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả với những sóng gió ngầm trong vỏ bọc bình an của mỗi thành viên trong gia đình

Cô dâu 8 tuổi tập 214 được lên sóng lúc 20h ngày 17/6 trên kênh truyền hình todaytv tiếp tục thu hút khán giả với những mâu thuẫn ngầm vẫn luôn được tiếp diễn, và nỗi đau trong lòng mọi thành viên vẫn chưa được hóa giải hoàn toàn.

VIDEO FULL : Cô dâu 8 tuổi tập 214

Cô dâu 8 tuổi tập 214: Nỗi đau không thể xóa nhòa

Vì Nandu đang trong thời gian phát triển mạnh, nên quần áo cậu bé nhanh chóng bị chật. Vì thế, Gena đã bảo Vasan hãy ra chợ, mua một vài bộ quần áo cho con, và cô sẽ ghi lại kích cỡ để anh dễ dàng lựa chọn bởi ở nhà không có ai trông con hộ cô được. Tuy nhiên, Vasan đã bảo, quần áo này mới mua mà. Cô đã giải thích cho anh rằng con đang trong độ tuổi lớn, nếu mặc đồ chật thì sẽ rất khó chịu. Tuy nhiên, Vasan đã bảo cô rằng hay để một vài tuần sau rồi mua, và nói rằng anh không phải con của mẹ, chúng ta không thể tiêu xài một cách hoang phí như trước được nữa, và mong cô hãy hiểu cho anh. Và cô hiểu, dường như chuyện anh không phải là con ruột của mẹ, mà là con của ông Mahavisin vẫn ám ảnh anh, khiến anh không còn là Vasan của ngày trước nữa.

Cô dâu 8 tuổi tập 214: Vết đau không thể xóa nhòa

Cô dâu 8 tuổi tập 214: Kì thi cuối cùng

Hôm nay là ngày thi cuối cùng của Annadi và Jadish, Annadi đã cầu xin nữ thần để được điểm cao trong ngày thi cuối này, vì đây là niềm hi vọng của cô, và kì trước của cô đã làm không được tốt. Jađish muốn mang đồ chơi đi để chơi với bạn, vì đây là ngày học cuối cùng, nhưng Haron đã bắt cậu bé để chúng ở nhà, và khi thi xong phải về ngay, để anh được biết hôm nay cậu thi ra sao, có làm được bài hay không. Khi hai cô cậu bé lên xe đi học, Haron nói với Sumitra rằng anh rất lo lắng, nhưng Sumitra đã lập tức an ủi anh rằng, chúng đã học rất chăm chỉ, anh cũng biết điều ấy mà. Haron lúc đó mới tạm yên lòng, và bảo Sumitra hãy hiểu cho anh, vì tình thương của người cha không giống như người mẹ được. Hiểu được tấm lòng của chồng, Sumitra đã an ủi anh, và bảo anh hãy cứ yên tâm đi làm.

Cô dâu 8 tuổi tập 214: Kì thi cuối cùng

Liệu Jadish có hoàn thành tâm nguyện của cha, có làm bài được điểm cao và hài lòng Haron không? Và Gena có giúp chồng mình xóa được nỗi đau vẫn ám ảnh anh không? Các bạn hãy cùng theo dõi tập 214 Cô dâu 8 tuổi để trả lời được những thắc mắc ở trên nhé! Chúc các bạn có những giờ phút xem phim thật vui vẻ!

Thảo Cherry

Nguồn: Youtube

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm