Cô dâu 8 tuổi tập 212 ngày 15/6

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 212 được phát sóng lúc 20h ngày 15/6 tiếp tục thu hút khán giả với những tình tiết vô cùng lôi cuốn

Cô dâu 8 tuổi tập 212 được phát sóng vào lúc 20h ngày 15/6 trên kênh truyền hình todaytv, và được chúng tôi cập nhật ở video dưới đây, các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Liệu trong những tập gần cuối này, mọi chuyện có được giải quyết ổn thỏa không? Câu trả lời sẽ có ở những tập tiếp theo liên tục được chúng tôi cập nhật nhé! Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ!

Cô dâu 8 tuổi tập 212 Full Video

 

Cô dâu 8 tuổi tập 212: Suna vứt hết đồ nhà chồng, đau đớn khi thấy con khóc thét

Suna khi thấy đồ chơi mà cha mẹ Latap - người mà cô đã từng thương yêu nhưng không may qua đời, gửi cho Nandu, cô đã rất đau lòng, và không muốn nhìn thấy một chút nào. Suna muốn trả lại chúng, nhưng Xiah lại không chấp nhận, và anh cho rằng mọi chuyện là bình thường. Taosao đã mỉa mai rằng, cháu trai mình khi lấy vợ đã trở nên khác, chỉ biết nghe vợ và chấp nhận cả chuyện nuôi con không phải con của mình. Bố của Xiah khi nghe những lời công kích đó cũng đã đồng tình, dù mẹ cô có khuyên nhủ và nói như thế nào đi nữa. Không may thay, Suna đã nghe thấy những điều này, và cô thấy ruột đau như cắt, và thấy như mình mất đi một điều gì quý giá lắm vậy. Và trong lúc ngủ, Suna đã mơ thấy con trai bị bắt đi, và khi tỉnh dậy, không thấy Xiah cùng con, cô đã rất lo lắng, cô tưởng mọi chuyện trong ác mộng thành sự thật, cô sợ hãi, và lỡ nói đây là giọt máu cuối cùng của Latap, cô không thể để con xảy ra chuyện gì. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng, những lời cô nói trong lúc rối trí, lại là nhát dao chí mạng đâm vào trái tim của anh, đâm vào nỗi đau mà anh phải gánh chịu.

Cô dâu 8 tuổi tập 212: Suna vứt hết đồ nhà chồng, đau đớn khi thấy con khóc thét

Cô dâu 8 tuổi tập 212: Quyết tâm chăm học

Kì thi đã tới, đôi vợ chồng nhỏ quyết tâm học bài để giành được điểm cao trong kì thi, và làm rạng rỡ gia đình. Trong khi Annadi quyết tâm chăm chỉ học, thì Jadish lại huyên thuyên về chuyện nghỉ hè sẽ làm gì, cậu bé muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt, và sẽ cùng cô và cả Puly - bạn thân của Annadi có một kì nghỉ thật vui và đáng nhớ. Tuy nhiên, Annadi đã nhắc cậu bé hãy học đi, vì mai đã thi Toán rồi. Thật không may, cô bé vừa nói xong thì mất điện, cô bé đang lo lắng không biết học bài thế nào, thì mẹ chồng cô đã mang nến vào cho 2 người, và hứa sẽ làm món gì ngon cho cô cậu ăn nếu cô cậu học xong bài. Jadish hí hửng làm hình chiếu bằng tay, và bảo Annadi cùng nhìn xem. Nhưng đang đến màn hào hứng, thì điện sáng, và Jadish giật mình khi thấy Haron đang đứng đằng sau. Ông đã khuyên nhủ Jadish, và bảo con trai hãy cố gắng, làm một người có ích cho xã hội, đừng như ông, vất vả làm lụng để kiếm tiền. Nghe lời bà, Jadish và Canadi cùng chăm chú học tập, chuẩn bị thật tốt cho kì thi ngày mai.

Cô dâu 8 tuổi tập 212: Quyết tâm chăm học

Liệu trong kì thi ngày mai, Jadish có đạt điểm cao? Liệu bình yên thật sự có đến với gia đình của Suna, khi gia đình Latap muốn cướp mất Nandu đi? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Thảo Cherry

Nguồn: Youtube

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm