Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70: Shiv từ chối lời tỏ tình của cô thư ký mới

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70: Tức giận khi bị Shiv từ chối tình cảm, thậm chí còn ăn một cái tát từ anh khiến cô thư ký mới vô cùng tức giận và đã vu cho anh có ý định cưỡng hiếp mình.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70 trên kênh Todaytv vào lúc 20h ngày 29/4/2016. Trếpong Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70, vừa thẹn vừa giận trước sự cự tuyệt thẳng thừng của Shiv, cô thư ký mới đã vu cho anh có ý định cưỡng hiếp mình.
 Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 70 Full Video
Đang cập nhật...
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70: Shiv từ chối lời tỏ tình của cô thư ký mới
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 68 tập 69 - Dù có cố tránh né em trai chồng như thế nào thì Sanchi vẫn bị anh ta cùng mẹ chồng lập kế để trả thù cô.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70
Sau khi ôm được Shiv, cô thư kí mới dường như ngày càng phát cuồng vì anh hơn. Cô ta đã cố gắng quyến rũ anh, mặc đồ hở hang, khêu gợi, cố tình nắm tay và và ôm chầm lấy anh, thậm chí còn đề nghị anh ngoại tình với mình. Thế nhưng, trái lại sự nồng nhiệt của cô thư ý, Shiv thẳng thừng từ chối và nói rằng anh chỉ yêu một mình vợ mình và điều này khiến cô ta trở nên tức giận. Cô ta đã ôm chặt lấy anh hơn khiến Shiv không kìm được tức giận và đã tát cô thư ký này một cái thật mạnh.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70: Shiv từ chối lời tỏ tình của cô thư ký mới
Không thể tin nổi Shiv lại có thể ra tay với mình, cô thư ký này càng tức giận hơn và quyết định trả thù anh bằng cách xé quần áo, tẩy son, thậm chí còn làm rối đầu tóc và bật khóc chạy ra ngoài lu loa rằng Shiv có ý định cưỡng hiếp cô và cầu cứu mọi người. Những lời nói dối của cô ta đã khiến Shiv gặp rắc rối, thậm chí chồng của cô cũng đến đòi Shiv phải công khai xin lỗi vợ mình nếu không sẽ làm lớn chuyện cho Shiv bẽ mặt, thế nhưng, vì luôn có Annadi bên cạnh tin tưởng, ủng hộ và Shiv tin rằng cây ngay không sợ chết đứng nên anh đã quyết định đình chỉ công tác cô thư ký trên.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70: Shiv từ chối lời tỏ tình của cô thư ký mới

Đừng bỏ lỡ Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 69 tập 70 vào 20h tối nay trên Todaytv nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm