Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56 - Chồng Kazan thay đổi

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56 - Những giọt nước mắt của Kazan đã khiến chồng cô tỉnh ngộ và anh đã mạnh mẽ bảo vệ cô, thậm chí còn muốn ra khỏi nhà cùng cô.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56 trên kênh Todaytv phát sóng vào ngày 22/4/2016 lúc 20h tối. Các bạn đừng quên bật tivi và cùng đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56 nhé!
 Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 56 Full HD

 

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56: Chồng Kazan quyết định bỏ nhà đi cùng vợ
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 53 - 54 - Sự xuất hiện của bà cố - em gái mất tích của ông nội Shiv đã khiến cho mọi việc trong gia đình anh bị đảo lộn, và dù không hề thích chuyện này nhưng mọi người không ai dám phàn nàn vì bà là bề trên và là khách của họ.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56
Dù gia đình bà Cannadi có nói thế nào để mẹ chồng Kazan chấp nhận cô đi chăng nữa thì mẹ chồng cô vẫn quyết định đuổi cô ra khỏi nhà, bà không chấp nhận chuyện con dâu mình không thể có con được khiến Kazan rất đau đớn. Thấy em gái đau khổ như vậy, Gena đã quỳ xuống để năn nỉ, cầu xin mẹ chồng em gái mình hãy thương xót cho em cô, thế nhưng đáp lại chỉ là ánh mắt khinh bỉ, con thường của bà và mẹ chồng Kazan vẫn quyết tâm đuổi cô đi để con trai mình có thể dễ dàng lấy được vợ khác hơn.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56
Bà Cannadi cũng rất áy náy vì chuyện này, bởi chính bà là người đã mai mối cho Kazan mối duyên trời cho này, thế nhưng, bà lại không hề biết mẹ chồng cô lại máu lạnh, vô tình như vậy và bà Cannadi đã đưa ra một điều kiện hậu hĩnh để Kazan có thể ở lại nhưng mẹ chồng cô nhất quyết không đồng ý, thậm chí còn mỉa mai bà Cannadi. Kazan thấy mọi người phải lạy van, mất danh dự vì mình thì rất đau khổ, cô đã khóc rất nhiều và bảo mọi người hãy cho cô về, cô không còn muốn ở đây nữa. Mẹ chồng cô nghe thấy thế thì vô cùng đắc ý, còn chồng cô, thấy vợ mình khóc như vậy, anh chợt nhận ra mình đã sai lầm và đã quyết định bảo vệ Kazan và ra đi cùng cô.
Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56 - Chồng Kazan thay đổi
Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ cùng Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 55 tập 56 nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm