Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43 tập 44: Các con giờ chính là con gái mẹ

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43 - tập 44 - Lời xin lỗi và nhận mình là con gái của bà Cannadi đã khiến Sumitra và Gena vô cùng xúc động.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43 - tập 44 - Bà Cannadi sau khi nói chuyện và xin lỗi hai con dâu vì sự đối xử khắc nghiệt của mình từ trước đến nay, đã tuyên bố hai cô chính là con gái của mình.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43 - tập 44

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43 - tập 44 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41 :

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43: Muốn nhận con gái nuôi

Sự ra đi của Annadi dù khiến mọi người vui mừng vì cuối cùng, cô cũng có thể tìm được một bờ vai vững chắc để nương tựa nhưng lại khiến toàn bộ gia đình bà Cannadi đều hụt hẫng vì thiếu vắng hình bóng một người con gái ngoan hiền, dễ bảo, luôn chăm lo cho gia đình. Vasan cũng thấy vô cùng hụt hẫng khi không thấy Annadi ở nhà nữa, anh đã tâm sự với Gena về chuyện này, anh nói với cô Annadi đã cho anh cảm giác làm cha lúc nào không biết, và anh vô cùng ân hận khi đã có thời gian đối xử không tốt với cô. Gena đã an ủi anh và gợi ý họ nên nhận nuôi một cô con gái, như vậy, gia đình sẽ đỡ buồn hơn và Nandu cũng có em gái để chơi cùng.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43: Muốn nhận con gái nuôi

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 44: Các con giờ chính là con gái mẹ

Sau khi Annadi đi khỏi, bà Cannadi đã gọi Sumitra và Gena đến phòng tâm sự, bà xin lỗi hai cô bởi những cách đồi xử hà khắc của bà trước đây dành cho hai cô, và bà nói hai cô từ giờ chính là con gái bà, hai cô có bằng lòng nhận bà làm mẹ không khiến cả hia nàng dâu đều vô cùng xúc động, hai cô đã ôm chầm lấy bà Cannadi với lòng biết ơn sâu sắc và nói rằng họ rất sung sướng, hạnh phúc khi bà là mẹ cô, và từ rất lâu rồi, họ đã coi bà là mẹ.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43 tập 44: Các con giờ chính là con gái mẹ

Mời các bạn đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 43 - tập 44 lúc 20h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm