Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41 - tập 42 - Annadi chia tay mọi người

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41 - tập 42 - dù đau đớn, lưu luyến nhưng cuối cùng, Annadi cũng phải tạm biệt gia đình bà Cannadi để bắt đầu một cuộc sống mới cùng với Shiv

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41 - tập 42 - Annadi chính thức theo Shiv về nhà mới, với một cuộc sống mới với gia đình anh.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41 

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 42

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41: Jadish đau khổ nhìn Annadi kết hôn với Shiv

Nhìn thấy Anandi hạnh phúc bên Shiv và đang thực hiện các nghi thức cuối cùng của đám cưới cùng với Shiv, Jagdish cảm thấy đau đớn vô cùng, bởi sâu thẳm trong trái tim, anh vẫn rất yêu cô. Tuy nhiên, dù có thế nào anh cũng biết rằng giờ Annadi đã thuộc về một người khác, và anh chỉ có thế chúc phúc cô thông qua tường thuật trực tiếp ở tivi. Mặc dù gia đình đẫ tha thứ toàn bộ lỗi lầm cho mình nhưng Jagdish biết rằng vết thương lòng anh gây ra cho họ khó có thể xóa mờ trong ngày một, ngày hai được nên anh quyết định ra đi để chờ cho mọi người thực sự có thể chấp nhận được mình.
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41: Jadish đau khổ nhìn Annadi kết hôn với Shiv

 

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 42: Annadi tạm biệt mọi người để về nhà Shiv

Sau khi hoàn tất toàn bộ mọi nghi thức của đám cưới, Anandi và Shiv sẽ lên xe hoa để về nhà Shiv nhưng Annadi vì lưu luyến nhà cũ nên đã xin mọi người cho cô thực hiện hôn lễ ở đây và được mọi người đồng ý. Mọi người thấy Annadi về thì vô cùng hạnh phúc, bà Cannadi còn tặng quà cô và những người trong nhà Shiv, rồi họ cùng thắp nhang cho mẹ của Annadi và lễ thần Devi để cầu cho đám cưới được may mắn. Mặc dù lưu luyến không muốn rời nhưng cuối cùng, Annadi vẫn phải đi, làm nghi lễ cuối cùng là ném gạo và lên kiệu về phía gia đình nhà Shiv, tạm biệt những người thân yêu trong gia đình để bắt đầu một cuộc sống mới.
Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41 - tập 42 - Annadi chia tay mọi người
Cuộc sống của Annadi từ đây liệu có được bình an, viên mãn bên Shiv? Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 41 - tập 42 lúc 20h tối nay nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm